Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Suzy (Miss A) bất ngờ tiết lộ chuyện hẹn hò với Lee Min Ho

Người Đưa Tin20 tháng trước

Tham gia show truyền hình thực tế mang tên “Off the record, Suzy”, Suzy đã có những tiết lộ thú vị về những cuộc hẹn hò của cô với Lee Min Ho.

Sau khi lộ ảnh hẹn hò tại nước ngoài, cặp đôi Lee Min Ho – Suzy đã công khai tình cảm vào tháng 3/2015. Nhưng cho đến nay đã gần 2 năm trôi qua, chuyện tình của Suzy và Lee Min Ho vẫn là một ẩn số với người hâm mộ. Chính vì quá kín tiếng, rất nhiều ý kiến cho rằng cặp đôi đã âm thầm chia tay.

Suzy (Miss A) bất ngờ tiết lộ chuyện hẹn hò với Lee Min Ho

Dispatch tung ảnh hẹn hò của cặp đôi Lee Min Ho và Suzy.

Tuy nhiên mới đây, khi tham gia vào show truyền hình thực tế mang tên Off the record, Suzy. Một chương trình nói về cuộc sống thường ngày của Suzy, bao gồm những cuộc hẹn với bạn bè, những lo lắng của một cô gái,... tất cả đều được Suzy chia sẻ. Đặc biệt, những thông tin về chuyện tình cảm của cô với người bạn trai nổi tiếng Lee Min Ho cũng được tiết lộ.

Theo Suzy, tham gia diễn xuất đơn giản chỉ là một công việc và những ngôi sao như họ cũng chỉ là một người bình thường. Việc hẹn hò cũng không có gì khác biệt so với những cặp đôi khác.

Suzy (Miss A) bất ngờ tiết lộ chuyện hẹn hò với Lee Min Ho

Cụ thể, khi người phỏng vấn hỏi: Cô có thường đi hẹn hò không? Suzy đã trả lời: “Hẹn hò ư? Một lần/tháng...”

Cô còn tiết lộ, mình và Lee Min Ho đôi khi còn hẹn hò cùng với cặp Kim Woo Bin và Shin Min Ah. Suzy cũng cho biết, năm 31 tuổi cô sẽ kết hôn. Suzy sinh năm 1994 và hiện tại cô mới 23 tuổi. Vậy nên, người hâm mộ cô cũng như hâm mộ cặp đôi nổi tiếng này sẽ phải đợi khá lâu.

Xem thêm >>Vẻ đẹp ngôi làng thổ dân ở Ninh Bình lên phim Kong – Skull Island

Hồ Huế

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0