Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Tài xế GrabBike mặc áo chống đạn, mang súng đi 'xử' xe ôm truyền thống

Việt Nam Net14 tháng trước

 - 2 tài xế GrabBike mặc áo giáp chống đạn, mang súng bắn đạn bi với dự tính đi “xử” xe ôm truyền thống nhưng dọc đường bị trinh sát hình sự chặn, bắt.

Hiện Công an Q.9, TP.HCM đang tạm giữ 2 nghi can là Phan Thành Tấn (SN 1990, quê Bình Phước) và Nguyễn Đức Lập (SN 1995, ngụ Q.9) để mở rộng điều tra.

tài xế grabbike, xe ôm truyền thống, GrabBike hỗn chiến
2 đối tượng bị bắt giữ tại công an

Theo thông tin ban đầu, 17h chiều 10/10 trinh sát hình sự đặc nhiệm Công an Q.9 khi tuần tra kiểm soát địa bàn, phát hiện 2 thanh niên có nghi vấn đi trên 1 xe gắn máy ở đường Lê Văn Việt, P.Hiệp Phú, Q.9 nên đeo bám theo. Sau đó các trinh sát đã tiến hành chặn xe 2 đối tượng để kiểm tra.

Lúc này, các trinh sát đã phát hiện 2 đối tượng mặc áo như áo giáp chống đạn và 1 khẩu súng như súng K59 dùng để bắn đạn bi. 2 đối tượng cùng tang vật có liên quan được đưa về cơ quan công an làm rõ.

2 đối tượng khai nhận là tài xế GrabBike, mặc áo giáp chống đạn, mang súng bắn đạn bi đến bến xe Miền Đông, Q.Bình Thạnh để “xử” các xe ôm truyền thống tại đây.

tài xế grabbike, xe ôm truyền thống, GrabBike hỗn chiến
Tang vật khẩu súng bắn đạn bi mà công an thu giữ

2 đối tượng còn khai, có nhận được thông báo của 1 nhóm tài xế GrabBike trên mạng xã hội rằng, các GrabBike hành nghề tại bến xe Miền Đông có mâu thuẫn với xe ôm truyền thống, nên huy động các GrabBike đến đây để “xử lý”. Do đó, Tấn và Lập trang bị hung khí đi hỗ trợ đồng nghiệp.

Khám xét nơi ở của 2 đối tượng, Công an thu giữ 8 con dao và 1 chiếc rựa giấu trong bao tải. Lập thừa nhận, khẩu súng bắn đạn bi là mua trên mạng từ năm 2016 để phòng thân.

Linh An

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0