Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Tài xế taxi chở khách đi chợ, sau đó chạy về nhà khách trộm đồ

Giáo Dục Thời Đại10 tháng trước

Ngày 27/2, Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đã bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Quốc Thắng (SN 1981, ngụ P.10, TP Đà Lạt) làm nghề lái xe taxi tại Đà Lạt về "Hành vi trộm cắp tài sản".

Theo điều tra, khoảng 19 giờ ngày 26/2, sau khi nhận được thông báo đi đón khách, Thắng chạy xe đến đường Hùng Vương, P.11, TP.Đà Lạt để chở bà Tạ Thị Vũ Dậu và cùng 2 người con.

Khi chở khách đến chợ, Thắng đoán được bà Dậu mua sắm rất lâu nên nảy lòng tham trộm cắp tài sản của gia đình bà này.

Tài xế taxi chở khách đi chợ sau đó chạy về nhà khách trộm đồ

Vật chứng cùng công cụng gây án của Thắng trộm đồ. Ảnh: CAO

Tiếp đó, Thắng chạy xe taxi về nhà của bà Dậu. Để tránh bị phát hiện, Thắng đậu xe cách đó không xa, đi bộ tới nhà và mở cổng ngõ, dùng đục mang theo phá cửa để vào nhà.

Thắng lục soát 2 phòng, lấy trong tủ và két sắt 10 vòng vàng, 13 nhẫn vàng, 4 đôi bông tai, dây chuyền, đồng hồ, 4 tờ 100 USD…Sau đó, Thắng đem toàn bộ tài sản đi cất giấu và đi làm bình thường.

Đến trưa cùng ngày, khi trở về nhà thì bà Dậu tá hỏa phát hiện mất tài sản liền đi trình báo Công an. Tại cơ quan điều tra, bà Dậu có cho biết tài xế taxi có nhiều điểm nghi vấn. Vì khi đi trên xe, anh này liên tục hỏi về gia cảnh của bà.

Sau khi tìm hiểu và điều tra, sáng 27/2, Thắng đến công ty làm việc như thường lệ thì bị lực lượng chức năng triệu tập làm việc và tạm giữ về hành vi trộm cắp tài sản. Toàn bộ tang vật trị giá hàng chục triệu đồng đã được công an thu hồi, chờ làm thủ tục trả cho khổ chủ.

Theo Quang Thuận Người Tiêu Dùng

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0