Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Tạm giữ 'đại ca' đâm gục đàn em vì không được mời rượu

Người Đưa Tin21 tháng trước

Nghĩ mình là ‘đại ca’ nhưng lại bị đàn em qua mặt, không mời rượu và còn đánh chảy máu, Phương đã về nhà xách dao bầu quay lại đâm Hiệp trọng thương rồi bỏ trốn.

Ngày 18/2, Thượng tá Nguyễn Quang Thành, thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối tượng Lê Minh Phương (40 tuổi), trú tại xã Xuân Giang, huyện Nghi Xuân để phục vụ điều tra về hành vi cổ ý gây thương tích.

Trước đó, tối ngày 16/2, anh Nguyễn Đức Thắng mời Trần Văn Hiệp (30 tuổi) cùng một số bạn bè đến nhà mình tại xã Xuân Giang, huyện Nghi Xuân để uống rượu. Khi cả nhóm đang nhậu, Lê Minh Phương (là hàng xóm của anh Thắng) sang chơi và cùng tham gia cuộc nhậu.

Tạm giữ 'đại ca' đâm gục đàn em vì không được mời rượu

Nạn nhân Trần Văn Hiệp đang được điều trị tại bệnh viện.

Cho rằng mình là ‘đại ca’ nhưng không được mời uống trước, trong khi Hiệp là đàn em mà dám tự rót vào chén để uống, Phương giằng lấy chén rượu đổ đi. Hai bên xảy ra mâu thuẫn với nhau, Hiệp bất ngờ cầm lấy cốc đập vào đầu Phương gây chảy máu. Sự việc sau đó được mọi người can ngăn nên Phương bỏ về.

Cay cú vì bị đàn em coi thường, Phương về nhà lấy con dao bầu rồi phi xe máy quay lại nhà Thắng tìm Hiệp trả thù. Khi quay lại thấy Hiệp đi ra, Phương liền lao vào đâm một nhát dao chí mạng, khiến nạn gục tại chỗ và được mọi người đưa đi cấp cứu.

Các bác sĩ cho biết, bệnh nhân Hiệp nhập viện trong tình trạng bị đâm xuyên ngực, gãy xương sườn, thủng phổi. Do được cấp cứu kịp thời nên nạn nhân đã qua cơn nguy kịch.

Về phía Phương, sau khi gây án, y bỏ trốn khỏi hiện trường nhưng đã bị công an bắt giữ ngay sau đó.

Hiện, vụ án đang được cơ quan điều tra tiếp tục điều tra, làm rõ.

Xuân Chinh

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0