Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Tạm giữ đối tượng chém trọng thương 2 người vì một con chó

Người Đưa Tin21 tháng trước

Sau khi thấy con chó của Trung giống của nhà mình bị mất, Trường xin lại thì xảy ra mâu thuẫn. Bực tức, Trung dùng dậy, xà beng tấn công khiến nạn nhân nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Ngày 18/2, cơ quan CSĐT Công an thị xã Tân Uyên, Bình Dương cho biết, đang tạm giữ đối tượng Đặng Quốc Trung (SN 1985, ngụ xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) để điều tra xử lý hành vi cố ý gây thương tích.

Thông tin ban đầu, vào tối ngày 13/2, Nguyễn Văn Trường (SN 1993, ngụ xã Hội Nghĩa) điều khiển xe máy tới nhà Trung để trả. Tại đây, Trường phát hiện con chó của nhà Trung giống với chó nhà mình từng bị mất trước đó vài ngày nên ngỏ ý xin lại.

Tuy nhiên, hai bên lại xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau, Trung đã dùng gậy cao su đánh vào đầu và người của Trường. Khi nạn nhân gục xuống, Trung tiếp tục dùng xà beng đánh vào ngực của Trường gây thương tích.

Một người bạn đi cùng với Trường thấy bạn bị đánh đã lao vào can ngăn đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện. Chưa thỏa cơn giận, Trung tiếp tục chạy vào nhà cầm theo một con dao tìm tới phòng cấp cứu để chém Trường nhưng khi tới nơi thấy Trường đang bị băng bó và có nhiều người xung quanh nên bỏ về.

Trên đường đi, Trung thấy Thái Văn Quý (SN 1992, ngụ Hậu Giang) đi trên đường, cảm thấy “ngứa mắt” với nam thanh niên trên nên đối tượng nổi tính côn đồ, lao vào dùng dao chém anh Quý gây thương tích. Quý bỏ chạy và được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Nhận tin trình báo, Công an sau đó đã có mặt điều tra, hiện đối tượng Trung đang bị tạm giữ để xử lý theo quy định.

Phùng Sơn

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0