Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Tấn Minh, Đức Tuấn hội ngộ trong ‘Gia Lai ngày trở về’

Việt Nam Net13 tháng trước

Tối ngày 21/10 đêm nhạc “Gia lai ngày trở về” sẽ diễn ra tại Plieku Place với sự góp mặt các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như: Thanh Lam, Tấn Minh, Đức Tuấn, Minh Thu, nghệ sỹ Saxophone Trần Mạnh Tuấn, nghệ sỹ Violon Bùi Công Duy…

vietnamnet

Hưởng ứng 85 năm thành lập tỉnh, UBND tỉnh Gia Lai phối hợp với Công ty CP Kiến Trợ Tạo Thành Công và Hạnh Phúc (OHSHO) tổ chức đêm nhạc nghệ thuật đặc biệt mang tên: “Gia Lai - Ngày trở về” vào 21/10/2017 tại hội trường Pleiku Palace, nhằm tri ân cán bộ, nhân dân các dân tộc đang sinh sống và làm việc trên địa bàn Tỉnh Gia Lai.

vietnamnet

Chương trình được đạo diễn bởi Nhạc sỹ gạo cội Phú Quang với sự tham gia của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng trong cả nước như: Thanh Lam, Tấn Minh, Đức Tuấn, Minh Thu, nghệ sỹ Saxophone Trần Mạnh Tuấn, nghệ sỹ Violon Bùi Công Duy … sẽ đưa khán giả đến với không gian âm nhạc đầy màu sắc với những ca khúc đã đi cùng năm tháng.

vietnamnetvietnamnetvietnamnet

Đêm nhạc “Gia Lai ngày trở về” không chỉ là lời tri ân nghĩa tình của những người con Gia Lai trên khắp mọi miền Tổ Quốc hướng về quê hương yêu dấu mà còn là dịp để Tỉnh có thể giới thiệu tới đông đảo bạn bè gần xa, các khán thính giả theo dõi chương trình về văn hóa, con người Gia Lai.

Với quy mô hoành tráng cùng với sự góp mặt của những nghệ sĩ tên tuổi, đêm đại nhạc hội “Gia Lai ngày trở về” sẽ không chỉ là lời tri ân mà còn là món quà âm nhạc cho những người con Gia Lai nói riêng và cho người yêu âm nhạc trong cả nước nói chung. Đêm nhạc sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh, truyền hình tỉnh Gia Lai và phát lại trên Đài Tiếng nói Việt Nam.

BTC cũng gửi lời cảm ơn Nhà tài trợ kim cương - Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam đã đồng hành cùng chương trình.

Vũ Ngọc Minh

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0