Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Tân thuyền trưởng Nguyễn Minh Phương xây dựng Long An “phong cách Calisto“

Báo Lao Động10 tháng trước

Trước trận đấu với HAGL trên sân nhà vào ngày mai (15.2), CLB Long An đã quyết định kí hợp đồng với cựu tuyển thủ Nguyễn Minh Phương trong vai trò HLV trưởng đội bóng này.

Chiều nay 24.2, cựu GĐKT CLB Bình Phước đã kí hợp đồng với Long An để đảm nhận vai trò HLV trưởng đội bóng trong thời gian 2 năm. Như trước đó Lao Động đã đưa tin hôm 23.2, Long An đã đánh tiếng mời cựu tuyển thủ ĐTQG về dẫn dắt đội bóng này và đã được Minh Phương đồng ý. Và đến hôm nay bản hợp đồng đã được công bố.

Trước khi về dẵn dắt Long An, ông Nguyễn Minh Phương là GĐKT CLB hạng Nhất Bình Phước. Theo tân HLV trưởng CLB Long An, nhiệm vụ trước mắt của ông là vực dậy tinh thần đội bóng, mà trước tiên là cuộc đối đầu với HAGL vào chiều mai (25.2).

Tân thuyền trưởng Nguyễn Minh Phương xây dựng Long An “phong cách Calisto“ ảnh 1

Tân HLV Nguyễn Minh Phương cho biết sẽ xây dựng cho Long An một lối chơi đặc trưng giống như HLV Calisto đã từng làm để đưa bóng đá Long An lên đỉnh cao. Ảnh: ĐV

“Cái thiếu của tôi là kinh nghiệm nhưng tôi nghĩ mọi thứ có thể vừa học, vừa làm. Trận đấu với HAGL rất quan trọng, là bước đệm để đội bóng đi lên. Mục tiêu của chúng tôi là giành 3 điểm trước đội bóng phố núi trên sân nhà để tạo tinh thần hưng phấn cho các cầu thủ trong thời gian tới.

Vì thời gian chuẩn bị gấp gáp tôi hy vọng sẽ vực dậy tinh thần của đội bóng, đạt được kết quả tốt để tạo dựng lại niềm tin cho người hâm mộ”, Minh Phương cho biết sau lễ ký kết.

Minh Phương cũng cho biết sẽ xây dựng cho bóng đá Long An một triết lí giống như ông thầy Calisto, người đã từng đưa bóng đá nơi đây bước lên đỉnh cao.

“Ở với thầy “Tô” lâu nên tôi cũng sẽ xây dựng một triết lý sẽ gần như thế, và cũng giống như HLV Lê Huỳnh Đức của SHB Đà Nẵng. Sẽ cố gắng xoay tua các cầu thủ theo hướng tốt nhất, phù hợp nhất tùy từng trận đấu, với các đối thủ khác nhau. Mục tiêu ban huấn luyện sẽ trụ hạng thành công ở mùa giải V.League 2017.”, Minh Phương chia sẻ.

Trong khi quyền Chủ tịch Nguyễn Môn chia sẻ: “Mới đạt được thỏa thuận với Minh Phương từ 11h30 trưa nay. Trước đó, chúng tôi gặp nhiều khó khăn trong việc đàm phán với Minh Phương khi anh ấy đang làm việc ở đội bóng khác. Thường xuyên liên lạc với HLV Calisto nhưng đội bóng chưa ngỏ lời mời chính thức với HLV Calisto trong thời điểm này”.

ĐÌNH THẢO

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0