Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Terry học tiếng Bồ Đào Nha, fan Trung Quốc tiếc đứt ruột

Báo Lao Động21 tháng trước

Đội trưởng của Chelsea dường như đã tìm được bến đỗ mới cho mình sau hàng ngàn tin đồn về tương lai của anh ở cuối mùa giải năm nay.

Như vậy Terry sẽ không rời lục địa già để chuyển đến vùng viễn Đông xa xôi như nhiều tin đồn gần đây. Thế nhưng khả năng rất cao ngay sau mùa giải này, trung vệ người Anh sẽ tuyên bố giải nghệ và chuyển sang các công tác huấn luyện.

Tuần trước, đội trưởng của Chelsea đã đăng tải lên trang Instagram của mình rất nhiều ảnh chụp lại các bài học của nghề HLV, và từ đó đến nay thông tin về việc Terry sẽ trở thành HLV ngay sau mùa này tràn ngập các mặt báo. Nhưng cầu thủ 36 tuổi sẽ làm HLV tại đâu thì chưa ai biết.

Terry học tiếng Bồ Đào Nha, fan Trung Quốc tiếc đứt ruột ảnh 1

Bức hình nhận được sự ủng hộ rất nhiều từ NHM của Terry trên Instagram vào tuần trước.

Terry học tiếng Bồ Đào Nha, fan Trung Quốc tiếc đứt ruột ảnh 2

Và đây là hình chụp mới nhất các tài liệu trong túi của Terry. Ảnh: Array.

Bức hình với những phép sử dụng câu và từ vựng tiếng Bồ Đào Nha được tìm thấy trong túi của Terry coi như lời khẳng định anh đã chọn một CLB nào đó ở Bồ Đào Nha làm điểm đến tiếp theo của mình trong sự nghiệp. Như vậy, Terry sẽ không đến Trung Quốc và cũng khước từ luôn lời mời gọi của ba cái tên rất lớn đến từ MLS.

Tháng 12 năm ngoái, cựu thủ quân ĐT Anh đã nhận được lời gợi ý vào một vai trò trong BHL "Tam sư", tuy nhiên do còn phải tập trung với Chelsea nên anh đã từ chối. Trước đó 1 năm, chính Chelsea cũng ngỏ lời muốn giữ chân Terry trong vai trò người làm công tác huấn luyện, tuy nhiên khi đó anh chỉ muốn tập trung chơi bóng chứ chưa hề nghĩ đến những dự định khác.

Terry học tiếng Bồ Đào Nha, fan Trung Quốc tiếc đứt ruột ảnh 3

NHM sắp được thấy HLV John Terry. Ảnh: Getty.

VIỆT HÙNG

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0