Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Thần tượng Kpop tiết lộ cách thức 'qua mặt' quản lý, hẹn hò bí mật

iOne VnExpress11 tháng trước

Dù bị giám sát chặt chẽ bởi fan và người quản lý, idol qua các thời kỳ đều có 'sách lược' để liên lạc với người yêu.

Trong tập 20 của chương trình Video Star, Hyo Sung tiết lộ về cách thức hẹn hò bí mật của đồng nghiệp. Trong tập này, ca sĩ Shin Ji (Koyote) cho biết thành viên cùng nhóm Kim Jong Min hiện có "một vài" mối quan hệ tình cảm. Các khách mời tò mò muốn biết khi chịu sự quản thúc chặt chẽ, các idol sẽ hẹn hò như thế nào và đặt câu hỏi với Hyo Sung.

Thần tượng Kpop tiết lộ cách thức qua mặt quản lý hẹn hò bí mật

Hyo Sung tiết lộ tuyệt chiêu hẹn hò bí mật của đồng nghiệp.

Trưởng nhóm Secret giải thích rằng ngày nay, công nghệ hiện đại và sự đa dạng của các ứng dụng nhắn tin đã giúp các thần tượng có thể tiếp cận nhau một cách bí mật và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Một ứng dụng phổ biến mà các idol thường sử dụng để trò chuyện và sắp xếp hẹn hò là Instagram thông qua chức năng DMs. Các idol ngày nay thường xuyên sử dụng Instagram để kết nối với fan, cập nhật hoạt động, đồng thời nói chuyện với người họ thích tại đây. Các mối tình có thể nảy nở và kết thúc một cách bí mật trên Instagram mà không ai hay biết.

Mới đây, trên chương trình Singderella, Moon Hee Jun cũng chia sẻ về cách thức hẹn hò bí mật của idol khi bị cấm sử dụng điện thoại. Cựu thủ lĩnh H.O.T tiết lộ họ sẽ liên lạc với nhau qua máy tính bảng mà công ty cung cấp dành cho việc luyện tập (quay video dance, tìm kiếm nhạc...). Nó có thể được sử dụng thay thế cho điện thoại bằng cách tải những ứng dụng nhắn tin và sắp xếp lịch để gặp gỡ nhau.

Thần tượng Kpop tiết lộ cách thức qua mặt quản lý hẹn hò bí mật

Với thâm niên 22 năm trong ngành, Moon Hee Jun tường tận "sách lược" hẹn hò của đồng nghiệp.

Ngoài ra, các idol còn có cách "thả thính" thủ công nhưng lãng mạn hơn đó là truyền tin qua chai nước. Họ sẽ viết lời nhắn, số điện thoại rồi dán lên chai nước (thường là ở đáy chai), sau đó nhờ quản lý hoặc đồng nghiệp thân thiết truyền đến tay người mình để ý. Đây là cách "thả thính" bắt nguồn từ thời thiếu vắng công nghệ thông tin.

Paja

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0