Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Thanh Hà thích thú giọng ca của con gái Chế Linh

Thí sinh Lệ Thi chinh phục ca sĩ hải ngoại bởi giọng hát trầm, lạ thừa hưởng từ bố trong tập đầu "Trời sinh một cặp", phát sóng tối 18/2.

* Video: Lệ Thi hát "Biển cạn"

thanh-ha-thich-thu-giong-ca-cua-con-gai-che-linh

Tiết mục dự thi "Biển cạn" do Lệ Thi - con gái thứ tư của danh ca Chế Linh - thể hiện, gây ấn tượng cho hai giám khảo Đàm Vĩnh Hưng và Thanh Hà. Ca sĩ hải ngoại còn ngẫu hứng bè theo thí sinh trong vài câu hát. "Em có chất giọng trầm, khi em hát nốt trung nó khàn đục, rất lạ. Em chọn bài, dàn dựng hay, trang phục cũng đẹp. Chị thích tiết mục của em", giám khảo nói. 

Trong chương trình, Lệ Thi, 48 tuổi, cũng chia sẻ về cuộc sống khá vất vả cùng mẹ ruột và bên cạnh nhiều năm qua.

thanh-ha-thich-thu-giong-ca-cua-con-gai-che-linh-1

Thí sinh Lê Đình Minh Ngọc - từng đoạt quán quân Én Vàng 2015 - thể hiện ca khúc "Dẫu có lỗi lầm". Cô gây ấn tượng khá tốt khi chọn bài hát phù hợp với chất giọng.

thanh-ha-thich-thu-giong-ca-cua-con-gai-che-linh-2

Diệu Nhi trong chiếc áo dài cách tân thể hiện ca khúc "Chị đi tìm em" đậm chất dân ca. Cô hát tròn trịa, không phô, chênh.  

thanh-ha-thich-thu-giong-ca-cua-con-gai-che-linh-3

Vũ Ngọc Anh với "Tình yêu màu nắng". Diễn viên được đánh giá cao ở phong cách trẻ trung nhưng giám khảo Thanh Hà chưa hài lòng vì lối hát chưa có dấu ấn.

thanh-ha-thich-thu-giong-ca-cua-con-gai-che-linh-4

Diễn viên Khánh Quỳnh trình diễn "Ai ra xứ Huế" và chia sẻ lý do chọn ca khúc vì cô là người miền Trung. Cả ba huấn luyện viên đều thích thú với tiết mục này. Thậm chí, Vũ Hà còn "quỳ lạy" Thanh Thảo và Dương Triệu Vũ chỉ để giành được Khánh Quỳnh về đội của mình.

thanh-ha-thich-thu-giong-ca-cua-con-gai-che-linh-5

Diễn viên Long Đẹp Trai thể hiện "Anh còn nợ em" bằng lối hát tự sự, đĩnh đạc, khác hẳn hình ảnh hài hước, nhí nhảnh của anh trên sân khấu hài. 

thanh-ha-thich-thu-giong-ca-cua-con-gai-che-linh-6

Vận động viên cầu lông Tản Đà thể hiện ca khúc "Mơ về nơi xa lắm" đầy tình cảm. 

thanh-ha-thich-thu-giong-ca-cua-con-gai-che-linh-7

Trung Dũng diễn tiết mục "Mẹ tôi" với chất giọng ngọt, ấm. Đàm Vĩnh Hưng nhận xét diễn viên là thí sinh "nặng ký" trong cuộc thi này. Thanh Hà gọi Trung Dũng là "Mr everything" vì chuyện gì anh cũng làm giỏi, từ diễn xuất, dẫn chương trình cho đến ca hát.

thanh-ha-thich-thu-giong-ca-cua-con-gai-che-linh-8

Diễn viên Anh Đức chọn một bộ đồ đậm chất cổ trang và hát "Những lời dối gian". Đàm Vĩnh Hưng cười thích thú và nhận xét: "Mới vòng đầu đã chiêu trò rồi, đúng là diễn viên hài có khác. Một giọng hát có lực và dày nhưng em đang hát đều đều không có dấu ấn". 

thanh-ha-thich-thu-giong-ca-cua-con-gai-che-linh-9

Stylist Lê Minh Ngọc lần đầu tiên khoe giọng trên một sân khấu lớn. Anh chọn ca khúc "Lặng thầm một tình yêu" của Thanh Bùi. Tuy nhiên chất giọng của anh không được giám khảo đánh giá cao. 

thanh-ha-thich-thu-giong-ca-cua-con-gai-che-linh-10

Phóng viên Hùng Tiến mang đến ca khúc "Và tôi cũng yêu em". Thí sinh bị giám khảo nhận xét khá lúng túng và run trên sân khấu.

thanh-ha-thich-thu-giong-ca-cua-con-gai-che-linh-11

Nam diễn viên Lê Vinh chọn ca khúc “Chỉ có bạn bè thôi” để dự thi với chất giọng luyến láy chuyên nghiệp. Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng nhận xét: "Cách trình diễn của Vinh rất bình tĩnh. Em chọn bài phù hợp với mình". 

Tâm Giao

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0