Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Thanh sắt rơi từ tầng 27 khiến chủ nhà suýt chết trong đêm

Hai thanh sắt hộp dài 2m rơi từ tầng 27 của tòa nhà đang xây dựng xuống xuyên thủng mái nhà dân trong đêm khiến chủ nhà may mắn thoát chết.

Theo thông tin phản ánh, sự việc xảy ra vào khoảng 0h5 phút sáng 20/10, tại số nhà 53, phố Hoàng Ngân (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Ông Phạm Quang Trung (62 tuổi), chủ ngôi nhà số 53 kể lại, khoảng thời gian trên, ông ngủ ở tầng 2 của ngôi nhà bất ngờ thấy một tiếng rầm mạnh ở căn phòng kế bên. Ông Trung bật điện kiểm tra thì thấy 2 thanh sắt hộp dài 2 mét xuyên thủng mái tôn nhà, rất may không làm ai bị thương.

"Một thanh sắt xuyên thủng mái tôn lao hẳn vào trong phòng, một thanh sắt khác nằm một phần ở trong mái tôn. Thanh sắt rơi cách chỗ tôi ngủ chỉ vài chục centimet. Nếu tôi ngủ ở vị trí thanh sắt rơi thì dễ bị mất mạng", ông Trung cho hay.

Thanh sắt rơi từ tầng 27 khiến chủ nhà suýt chết trong đêm

Thanh sắt đã rơi từ dự án 27 tầng nằm bên cạnh.

Theo ông Trung, thanh sắt rơi xé toang một phần mái tôn nhà. Phía trong nhà một số đồ đạc bị hư hỏng.

"Hai thanh sắt rơi từ tầng 27 của tòa nhà Golden Palm đang xây dựng xuống nhà tôi, tòa nhà này ở ngay sát cạnh nhà tôi và đang trong quá trình hoàn thiện. Sáng 20/10, chủ đầu tư của dự án đã sang nhà ghi nhận và nhận trách nhiệm về vụ việc. Họ hứa sẽ bồi thường thiệt hại đồ đạc và sửa chữa mái tôn cho gia đình tôi, đồng thời kiểm tra lại vấn đề an toàn lao động", ông Trung cho biết thêm.

Thanh sắt rơi từ tầng 27 khiến chủ nhà suýt chết trong đêm

Mái nhà bị đâm thủng rất nguy hiểm.

Theo ghi nhận của phóng viên, mái nhà ông Trung đã bị vỡ và xuyên thủng một mảng lớn dài khoảng 50cm, ngang 40cm. Ngay sát nhà ông Trung là công trình tòa nhà ở, văn phòng 27 tầng có tên Golden Palm 71 Lê Văn Lương và bao quanh chân tòa nhà đang xây dựng này có nhiều hộ dân sinh sống.

Nguyên nhân của vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Nhật Ngân

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0