Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

'Thánh soi' Hoài Linh khiến thí sinh bị sốc ngay trên sân khấu

Người Đưa Tin8 tháng trước

Với loạt tình tiết “không ai ngờ” bị “bóc mẽ” ngay trên sân khấu, “thánh soi” Hoài Linh khiến thí sinh và tất cả mọi người có mặt trong trường quay phải “tròn mắt” ngạc nhiên.

Trong tập 12 Tài tử tranh tài, vòng thi lội ngược dòng, NSƯT Đào Vũ Thanh - Hồng Phượng mang đến câu chuyện Mùa hè bất tận hài hước, thú vị, nhưng không kém phần ý nghĩa. Tuy nhiên, dù nhận được những tràng pháo tay không ngớt từ phía khán giả, nhưng tiết mục của NSƯT Đào Vũ Thanh – Hồng Phượng vẫn chưa đủ sức thuyết phục vị giám khảo khó tính Hoài Linh. Với khả năng “thánh soi”, Hoài Linh tìm ra một loạt tình tiết bất hợp lý khó nhận ra khiến tất cả mọi người trong trường quay đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

'Thánh soi' Hoài Linh khiến thí sinh bị sốc ngay trên sân khấu

Nói về chi tiết hứng nước mưa giữa trời, Hoài Linh cho biết: “Tui ở nhà quê bao nhiêu năm, đã từng uống nước ở mái tranh, chỗ đó nó tập trung nhiều nhất tại sao không hứng mà đi ra giữa trời đứng hứng, hứng nơi chỗ mái tranh không nhiều hơn à”. Không dừng ở đó, phần xử lý âm thanh của cặp đôi cũng bị nam nghệ sĩ “bắt bài”: “Còn cái trận mưa đầu tiên, cái phần xử lí tiếng động, mới hứng được mấy giọt mà đổ xổn xổn xổn, nước ở đâu nhanh dữ vậy”.

Những nhận xét tinh tế, sắc sảo của giám khảo Hoài Linh đã khiến tất cả khán giả “tâm phục, khẩu phục” những cũng khiến cho cặp đôi thí sinh “tái mặt”, đứng đơ ngay trên sân khấu.

'Thánh soi' Hoài Linh khiến thí sinh bị sốc ngay trên sân khấu

Với tiểu phẩm Lời ru mùa đông, Quỳnh Hương – Dương Thanh Vàng đã mang đến câu chuyện cảm động và chuyển tải những thông điệp, bài học sâu sắc về tình mẫu tử. Cặp đôi vốn được yêu mến với những tiểu phẩm hài đã chấp nhận “mạo hiểm” từ bỏ sở trường của mình để thử sức trong một tiết mục bi, nhiều nước mắt. Nếu Quỳnh Hương với giọng hát ngọt ngào, da diết thành công trong vai người mẹ già bị con trai bỏ rơi may mắn tìm được “gia đình” thuộc về mình – những chú khỉ mồ côi, thì Dương Thanh Vàng trong vai đứa con tệ bạc lại khiến khán giả “vừa giận, vừa xót xa” khi bật thốt lời ân hận muộn màng.

Câu chuyện là sự tương phản giữa những con vật cần tình thương của con người và con người không trân trọng tình thương đó. Tuy nhiên, về phía Dương Thanh Vàng, vốn là một diễn viên hài nên giọng hát có phần hơi “lệch tông” của anh đã trở thành “điểm yếu” khiến Hoài Linh liên tục “chặt chém” tạo ra những trận cười không ngớt tại trường quay.

'Thánh soi' Hoài Linh khiến thí sinh bị sốc ngay trên sân khấu

Nếu Quỳnh Hương – Dương Thanh Vàng thành công khiến khán giả xúc động trong câu chuyện Lời ru mùa đông với hình ảnh tương phản giữa con vật và con người thì Hồng Trang – Hoàng Dững với câu chuyện Trái tim mùa thu lại để lại dư âm, nhiều suy nghĩ bằng hình ảnh con người và robot. Với thông điệp ý nghĩa về cuộc sống, về tình cảm vợ chồng, tình yêu đôi lứa được diễn đạt một cách nhẹ nhàng, sâu lắng, Hồng Trang – Hoàng Dững đã nhận được rất nhiều lời khen từ 3 vị giám khảo.

'Thánh soi' Hoài Linh khiến thí sinh bị sốc ngay trên sân khấu

Cặp đôi còn lại, Đông Dương – Ngọc Đợi, với tiểu phẩm Hoa xuân đã mang đến câu chuyện dựa trên vấn nạn đáng buồn xảy ra trong cái tết vừa qua. Trong vai hai anh em nghèo bán hoa để kiếm tiền về quê thăm gia đình nhân dịp tết, cặp đôi đã khiến ban giám khảo rất hài lòng bởi kịch bản thông minh, các tình huống được xử lý, lồng ghép một cách khéo léo.

Kết quả cuối cùng tập 12 Tài tử tranh tài, vòng thi lội ngược dòng, cặp đôi Hồng Trang – Hoàng Dững đạt số điểm 29,75 và đã dành được tấm vé lọt vào vòng chung kết.

Đón xem Tài tử tranh tài vòng Chung kết với sự tranh tài của 4 cặp đôi xuất sắc nhất Dũng Nhí – Tuyền Mập, Hồng Trang – Hoàng Dững, NSƯT Đào Vũ Thanh – Hồng Phượng, Hoàng Hải - Lê, sẽ được phát sóng trên kênh THVL 1 vào lúc 21h, ngày 16/5/2017.

Lê Anh

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0