Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Thầy giáo Mỹ bất ngờ cầu hôn cô giáo trước lớp

"Có tin đồn khắp nơi rằng tôi và cô Barker đang hẹn hò", thầy giáo bắt đầu giải thích mối quan hệ riêng tư trước mặt học sinh lớp 5, sau đó quỳ gối cầu hôn cô giáo.

Học sinh lớp 5 ở trường tiểu học Harry Russell (West Carrollton, Ohio, Mỹ) không ngừng la hét khi chứng kiến thầy cầu hôn cô giáo vào hôm thứ ba, đúng ngày Valentine.

"Có tin đồn khắp nơi rằng tôi và cô Barker đang hẹn hò, và tôi nghĩ đây là lúc để nói rõ", Jason Seifert (39 tuổi) thổ lộ tình cảm dành cho Ally Barker (28 tuổi) trước học sinh tiểu học của mình. 

Học sinh giơ tay và liên tục hét lên khiến thầy cố gắng dẹp trật tự. "Đây là khoảnh khắc của thầy, hãy để thầy tận hưởng đi", một học sinh nói to. 

Thầy Seifert tiếp tục: "Câu trả lời là đúng vậy, chúng tôi đang hẹn hò. Và chúng tôi còn hơn cả hẹn hò một chút, bởi vì tôi thực sự rất yêu cô ấy. Tôi tự hỏi không biết cô Barker có muốn trở thành bà Seifert hay không".

Seifert chia sẻ trên ABC News ngày 17/2: "Một số học sinh lén xem Facebook, đoán già đoán non và mạnh dạn để lại bình luận: 'Em nghe nói thầy và cô Barker đang hẹn hò'. 'Thật sao? Em nghe được thế à? Tôi chưa từng nghe thấy!', tôi đã trả lời chúng như vậy". 

Seifert và Barker là đồng nghiệp, dần trở thành bạn thân trước khi yêu nhau. Seifert dạy khoa học ở trường Harry Russell 17 năm và cô giáo dạy toán Barker mới vào trường được 2 năm. Họ làm việc trong một môi trường, dạy khoảng 100 học sinh và nhiều em đã tinh ý nhận ra mối quan hệ đặc biệt giữa hai người. 

Năm nay, Seifert quyết định cầu hôn Barker tại trường vào ngày lễ tình nhân. 

"Tôi biết rõ rằng trường học chính là nơi khiến chúng tôi gặp nhau, để chúng tôi có cơ hội trở thành bạn bè, sau đó bắt đầu yêu nhau. Chúng tôi đã trở thành một gia đình khi ở đây. Tôi không muốn các giáo viên khác biết về màn cầu hôn bí mật này. Tôi nói chuyện với hiệu trưởng xem việc này có phù hợp không và được ủng hộ", thầy nói.

thay-giao-my-bat-ngo-cau-hon-co-giao-truoc-lop

Thầy Seifert và cô Barker sẽ kết hôn vào mùa thu tới. 

Barker cho biết cô rất sốc khi được cầu hôn trước lớp. "Dạy học là công việc vất vả, nặng nề, nhưng chúng tôi rất yêu lũ trẻ. Giáo viên nhìn thấy học sinh mỗi ngày, còn nhiều hơn cả thời gian gặp con. Do vậy, khoảnh khắc hạnh phúc được học sinh chứng kiến có ý nghĩa đặc biệt với tôi", cô Barker chia sẻ. 

Cô có một đứa con 5 tuổi từ mối quan hệ trước đó và Seifert đã có hai con, 15 và 19 tuổi. Gia đình hai bên rất háo hức về đám cưới của hai người vào mùa thu tới. 

Phiêu Linh

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0