Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

The Emerald – “thỏi nam châm” phía Tây Hà Nội

Báo Lao Động13 tháng trước

Hội tụ đầy đủ những ưu thế của một bất động sản an cư và đầu tư sinh lời hiếm có, The Emerald đang được xem là “thỏi nam châm” hút tiền từ giới đầu tư và cả người mua nhà ở thực.

Lực hấp dẫn từ hạ tầng và cộng đồng dân cư văn minh

Là dự án nhà ở cao tầng cuối cùng được cấp phép xây dựng tại nội khu The Manor (Mỹ Đình), The Emerald mang đến cơ hội sinh lời lớn và bền vững nhờ những lợi thế ít dự án có được với cơ hội đầu tư cho thuê rất lớn với mức giá từ 22 – 20 triệu đồng/ tháng.

Khu vực Mỹ Đình hiện đang là nơi sinh sống của hầu hết người Hàn Quốc và Nhật Bản – những trí thức đang làm việc tại Hà Nội. Tương tự như The Manor những năm trước, The Emerald cũng có lợi thế lớn nhờ cho thuê căn hộ, thậm chí lớn hơn khi sở hữu kiến trúc hiện đại cùng chất lượng căn hộ sức khỏe lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường, trong khi các dự án cũ dần xuống cấp.

Đáng chú ý, mức giá của The Emerald từ 2,3 tỷ/căn hộ 2 phòng ngủ, chỉ bằng 2/3 các dự án lân cận như The Manor hay Keangnam trong khi giá trị sinh lợi từ việc cho thuê lớn gấp đôi các khu vực khác của Hà Nội. Đại diện chủ đầu tư Vimefulland cũng cho biết thêm, hiện chủ đầu tư đang để mức giá tốt nhất cho những khách hàng sớm đưa ra quyết định sở hữu căn hộ tại The Emerald.

Sở hữu The Emerald – sở hữu căn hộ “chuẩn xanh”

Dự án The Emerald cũng chính là dự án tiên phong phát triển sản phẩm “Bất động sản sinh thái xanh có lợi cho sức khỏe trong lòng đô thị”.

Tiêu chuẩn “xanh” tại The Emerald không chỉ đơn thuần là nhiều cây xanh mà quan trọng hơn, vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, thiết kế căn hộ đảm bảo 100% đều tiếp xúc ánh sáng tự nhiên.

Phối cảnh một góc không gian “chuẩn xanh” tại The Emerald 

Chính vì vậy, The Emerald đầu tư cây xanh theo phong cách “Rừng trong phố, phân bố không gian cây xanh trung bình 2m2/người, khoảng cách tối thiểu 25m giữa các toà nhà, cùng 3 quảng trường nước nghệ thuật rộng lớn, khu thác tràn ngày đêm róc rách tiếng nước chảy, vườn đọc sách… tất cả tạo nên một không gian sống sạch, khỏe.

Đặc biệt, tại The Emerald lần đầu tiên Vimefulland áp dụng bộ tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe, đảm bảo sức khỏe và tinh thần cho cư dân gồm: Nước sạch uống tại vòi; xử lý rác thải thông minh bằng thang máy riêng biệt, cách cửa nhà cư dân tối thiểu 10m, trang bị hệ thống cửa hai lớp, cách âm, cách nhiệt tối đa;…

Sở hữu The Emerald không còn là cảm giác mua một căn nhà đơn thuần, Vimefulland mang đến nhiều hơn thế - một cảm giác được chăm sóc, quan tâm và thân thuộc.

Thông tin chi tiết, quý khách hàng liên hệ:

Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn (một sản phẩm của CENLAND)

Hotline: 0981941688

Website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/the-emerald/

PV

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0