Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Thi đấu kém hấp dẫn, Hà Nội hoà Bình Dương 0-0

Báo Lao Động10 tháng trước

Chiều 26.2, trận đấu giữa Hà Nội và Bình Dương ở vòng 7 V.League đã kết thúc với tỉ số hoà  0-0. Trận đấu đã diễn ra kém hấp dẫn khi cả hai đội không tạo ra cơ hội nguy hiểm đáng kể nào.

Đây là trận đấu mà Hà Nội chào đón sự trở lại của Hoàng Vũ Samson trên hang công sau khi hết án treo giò vì tình huống phạm lỗi với Châu Ngọc Quang (HAGL) ở vòng 3. Trong khi đó, Moses cũng lỡ cơ hội đối đầu với đội bóng cũ.

Cả Bình Dương và Hà Nội đều nhập cuộc khá thận trọng. Trong 45 phút đầu tiên, cả hai đội đều không tạo ra quá nhiều cơ hội nguy hiểm về phía khung thành của nhau. Có nhiều thời điểm, đội chủ nhà thi đấu trùng xuống, nhường thế trận cho Bình Dương nhưng đội bóng Thủ đô không đủ lực để tạo ra được sự đột biến. Đáng chú ý là những tình huống phản ứng trọng tài của các trợ lý bên phía B.Bình Dương, trọng tài bàn Nguyễn Trọng Thư đã phải 2 lần nhắc nhở thành viên BHL đội khách.

Hiệp 1 khép lại mà không có được bàn thắng nào được ghi, bước sang hiệp 2, thế trận cũng không có nhiều cải thiện khi hai đội không tạo ra được quá nhiều tình huống nguy hiểm về phía cầu môn đối phương và trận đấu kết thúc với tỉ số hoà 0-0.

HLV Trần Bình Sự phát biểu sau trận đấu: “Đây là trận đấu mà cả hai đội đều có sự toan tính về chiến thuật. Trong khi Hà Nội triển khai lối chơi tấn công thì Bình Dường lại tổ chức lối chơi phòng ngự phản công. Việc phải làm khách trên sân của Hà Nội trong điều kiện thời tiết lạnh, 1 điểm cũng được coi là thành công” .

Thi đấu kém hấp dẫn, Hà Nội hoà Bình Dương 0-0 ảnh 1

Trận đấu đã diễn ra tẻ nhạt. Ảnh: Đ.H

Trong khi đó, HLV Chu Đình Nghiêm thừa nhận đây là trận đấu kém hấp dẫn do cả hai đội đều không cống hiến những pha bóng đẹp cho khán giả: “Phong độ của Hà Nội không được tốt. Các pha lên bóng tấn công của chúng tôi gặp phải sự áp sát quyết liệt của Hà Nội nên không thể mang lại hiệu quả”.

Có được 1 điểm, Hà Nội xếp ở vị trí thứ 3 với 12 điểm trong khi đó Bình Dương xếp ở vị trí thứ 12 với 7 điểm.

Đội hình ra sân:

Hà Nội FC: Văn Long, Văn Kiên, Silva, Duy Khánh, Sầm Ngọc Đức, Quang Hải, Hùng Dũng, Thành Lương, Văn Quyết, Gonzalo, Hoàng Vũ Samson.

B.Bình Dương: Tấn Trường, Michal Nguyễn, Xuân Luân, Minh Hoàng, Sunday, Dugary, Anh Đức, Tấn Tài, Văn Hà, Huỳnh Phú, Đinh Hoàng Max.

Kết quả các trận đấu diễn ra chiều 26.2:

SLNA 2-1 SHB Đà Nẵng

Than.QN 3-0 Sài Gòn FC

Hà Nội FC 0-0 B.Bình Dương

Thi đấu kém hấp dẫn, Hà Nội hoà Bình Dương 0-0 ảnh 2

ĐĂNG HUỲNH

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0