Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Thí sinh Next Top Model gặp khó khi treo ngược người chụp ảnh

Hoàng Oanh, Chà Mi... buồn nôn, khó thở khi bị treo người và yêu cầu dừng thử thách để nghỉ.

Tập một Vietnam’s Next Top Model 2017 All Stars phát sóng tối 24/6 đem tới thử thách treo ngược người chụp ảnh và tạo dáng trên thảm đỏ.

Chương trình gay cấn từ phút đầu tiên khi giám khảo Nam Trung treo ngược người trên không kèm lời thông báo về thử thách photoshoot "Upside down"- tư thế đòi hỏi người mẫu phải có sức khỏe tốt. Khi hai chân bị treo ngược, thí sinh phải dùng cơ bụng để cong người và tạo dáng.

* Giám khảo Nam Trung treo người trên không

Trong 13 thí sinh, Chà Mi, Hoàng Oanh và Kikki Lê gặp khó khăn. Khi tạo dáng, cả ba đều cảm thấy khó thở, chóng mặt, buồn nôn và phải yêu cầu dừng lại giữa chừng để nghỉ. Số còn lại vượt qua trơn tru. Hai thí sinh mới là Phương Oanh và Hồng Anh được khen thể hiện khá tốt.

* Các thí sinh treo ngược người chụp ảnh

Hồng Xuân là thí sinh đẩy mâu thuẫn giữa Nam Trung và giám khảo Võ Hoàng Yến lên cao. Là học trò của Hoàng Yến, cô gái cao 1,9 m được hướng dẫn tỉ mỉ, thậm chí được xin cho nghỉ ngơi lúc chụp hình. Nam Trung nói làm vậy là thiên vị. Để dạy Hồng Xuân khắt khe hơn, anh đã đuổi Hoàng Yến ra ngoài.

Với thử thách tạo dáng trên thảm đỏ, các thí sinh phải chứng tỏ bản lĩnh trước những tình huống bất ngờ. Phản ứng và thể hiện của top 13 được giám khảo theo dõi qua màn hình trong hậu trường và chấm điểm.

* Người đẹp Next Top thi tạo dáng trên thảm đỏ

Bước lên thảm đỏ, Hoàng Oanh bị phóng viên hỏi xoáy về vấn đề tuổi tác. Thùy Dương nhận được câu hỏi về việc không có hoạt động, thành tích gì ở nước ngoài. Chân dài liền nói những người mẫu khác của Việt Nam cũng không có ai nổi bật khi ra ngoài làm việc. Câu trả lời bị giám khảo Nam Trung chê thậm tệ. Cao Thiên Trang đối mặt với tình huống bị fan lao đến ôm và đòi chụp hình. Chà Mi bị bánh kem đổ vào người. Thùy Trâm bối rối, xin lỗi vì không biết nói tiếng Anh trước phóng viên nước ngoài.

Ngoài thử thách thảm đỏ, Top 13 còn cawalk ra mắt báo chí trong buổi họp báo chương trình mùa thứ tám.

Thùy Trâm có bức ảnh đẹp nhất tuần này và trở thành thủ lĩnh nhà chung.

Thùy Trâm có bức ảnh đẹp nhất tuần này và trở thành thủ lĩnh nhà chung.

Ở phần đánh giá và loại thí sinh, với hai bức ảnh bị chê, Hồng Xuân và Hồng Anh đối mặt nguy cơ bị loại. Giám khảo Nam Trung nhận xét bức ảnh của Hồng Xuân xấu ở mọi điểm, trừ ánh mắt được Hoàng Yến hướng dẫn. Hoàng Yến thất vọng về học trò: "Nếu em không muốn chiến thắng, thôi em đi về cũng được". Nhưng cuối cùng, ba giám khảo cho hai thí sinh thêm cơ hội đi tiếp vì thấy họ có thái độ tốt, nỗ lực trong lúc chụp hình. Không thí sinh nào bị loại ở tập này.

Bức ảnh đẹp nhất tuần thuộc về Thùy Trâm. Nam Trung khen ngợi: "Em là người duy nhất giúp khán giả hiểu rằng chương trình không thách đố các em, mà chỉ đưa ra thử thách để những người có nỗ lực, khát khao sẽ vượt qua".

Tập hai sẽ phát sóng vào ngày 1/7.

* Ảnh:

VnExpress

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0