Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Thí sinh The Voice khiến Thu Minh sụt sùi nhớ Trần Lập

Minh Trí - học trò cố nhạc sĩ ở mùa thi đầu - tiếp tục tranh tài trong mùa thứ tư khiến huấn luyện viên xúc động nhớ về anh.

thi-sinh-the-voice-khien-thu-minh-sut-sui-nho-tran-lap

Tập ba The Voice 2017 phát sóng tối 26/2. Thí sinh Minh Trí thể hiện ca khúc đình đám của Adele "When we were young". Giọng ca nội lực của anh chinh phục Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên. Anh còn mang đến giây phút lắng đọng trên sân khấu khi tiết lộ mình từng tham gia Giọng hát Việt mùa đầu tiên và là học trò của Trần Lập. Thu Minh nhanh chóng nhận ra thí sinh và dành nhiều lời khen ngợi cho giọng hát ngày càng trầm ấm và trưởng thành của Minh Trí.

Đặc biệt, sau khi chia sẻ về quá trình từng làm việc với nhạc sĩ Trần Lập, Minh Trí khiến HLV Thu Minh vô cùng xúc động và bồi hồi nhớ lại người anh đã từng ngồi vào chiếc ghế nóng The Voice: Người anh của chúng ta, mãi mãi anh ấy là một chiến binh, một người đàn ông tuyệt vời. Trong cách hát và cách nói chuyện, thần thái của em, chị thấy được những điều mà em đã học hỏi được suốt bao nhiêu năm nhưng vẫn còn đó ở trong em.

Thu Minh bồi hồi nhớ lại người anh từng ngồi "ghế nóng" The Voice: “Người anh của chúng ta mãi mãi là một chiến binh, người đàn ông tuyệt vời. Chị thấy dáng dấp Trần Lập trong cách hát, nói chuyện, thần thái của em", ca sĩ nói. Tóc Tiên cũng rơi nước mắt trước những lời chia sẻ của đàn chị. Cô tha thiết mong Minh Trí góp mặt vào đội hình của mình, để có thể là "bờ vai" vững chắc cho đội của cô. Cuối cùng, Minh Trí chọn về với đội của Noo Phước Thịnh.

thi-sinh-the-voice-khien-thu-minh-sut-sui-nho-tran-lap-2

Phan Duy Anh, 25 tuổi, thể hiện ca khúc "Phía sau một cô gái" - bản hit gắn với tên tuổi của ca sĩ Soobin Hoàng Sơn. Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên và Đông Nhi cùng quay ghế. Thu Minh cho rằng Duy Anh hợp với Noo Phước Thịnh về giọng hát và gu âm nhạc nhưng anh chọn về đội Đông Nhi.

Chàng trai 16 tuổi Ngô Anh Đạt khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện tại vòng Giấu mặt với ca khúc Halo. 2 năm trước, cậu bé này từng tham gia cuộc thi Giọng hát Việt nhí. Ngô Anh Đạt được 3 huấn luyện viên Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Đông Nhi bấm chọn. Cuối cùng, cậu bé này chọn về đội của Noo Phước Thịnh.

Chàng trai 16 tuổi - Ngô Anh Đạt - trình diễn tiết mục "Halo". Hai năm trước, thí sinh này từng tham gia cuộc thi Giọng hát Việt nhí. Anh Đạt được ba huấn luyện viên Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Đông Nhi bấm chọn. Cuối cùng, giọng ca trẻ chọn về đội của Noo Phước Thịnh.

Trần Thị Huyền Dung chọn hit của Hồ Ngọc Hà mang tên Gửi người yêu cũ. Bản phối mới cùng cách thể hiện dạt dào cảm xúc giúp cô chinh phục được tất cả 4 huấn luyện viên. Thu Minh cho rằng mặc dù Huyền Dung có nội lực trong giọng hát nhưng cần phải biết điều khiển nội lực để bài hát không bị dàn trải. Đông Nhi thì đánh giá cao giọng hát và ngoại hình của Huyền Dung. Cô khẳng định đã vạch sẵn đường hướng để giúp thí sinh này đi xa hơn nữa. Kết quả, Huyền Dung chọn về đội Đông Nhi.

Huyền Dung chọn hit của Hồ Ngọc Hà mang tên "Gửi người yêu cũ" hát theo bản phối mới. Tiết mục của cô chinh phục được bốn huấn luyện viên. Đông Nhi đánh giá cao giọng hát và ngoại hình của thí sinh. Cô khẳng định đã vạch sẵn đường hướng để giúp thí sinh này đi xa hơn nữa. Kết quả, Huyền Dung chọn về đội Đông Nhi.

Cô gái 18 tuổi Ngô Lan Hương mang đến sự trẻ trung cho ca khúc Biệt ly - một nhạc phẩm nổi tiếng từ những năm 30 của thế kỷ trước. Tóc Tiên và Đông Nhi cùng bấm chọn rồi tranh đấu quyết liệt để chiêu dụ Lan Hương về đội của mình. Để thuyết phục các huấn luyện viên, Lan Hương còn ngẫu hứng thể hiện một đoạn trong bài hát của Price tag của Jessie J. Cuối cùng, thí sinh này chọn về đội Tóc Tiên.

Cô gái 18 tuổi - Ngô Lan Hương - hát "Biệt ly". Ngoại hình trẻ trung và phong cách thời trang khiến Tóc Tiên thích thú. Cô và Đông Nhi cùng bấm chọn rồi tranh giành quyết liệt Lan Hương. Để thuyết phục các huấn luyện viên, thí sinh còn ngẫu hứng thể hiện một đoạn trong bài hát "Price tag" của Jessie J. Cuối cùng, cô chọn về đội Tóc Tiên.

Hoàng Mỹ Linh khiến khán giả và các huấn luyện viên đứng ngồi không yên với Love on top. Cô được Đông Nhi và Tóc Tiên bấm chọn. Tóc Tiên cho rằng Mỹ Linh vẫn còn nhiều nhược điểm trong giọng hát nhưng vẫn có nhiều tiềm năng để phát triển trở thành một ca sĩ nhiều nội lực và toàn diện. Kết quả, Mỹ Linh bị Tóc Tiên thuyết phục.

Hoàng Mỹ Linh cũng là một trong những thí sinh nữ gây ấn tượng với "Love on top". Tóc Tiên bấm nút chọn. Theo cô thí sinh này vẫn còn nhiều nhược điểm trong giọng hát nhưng có tiềm năng để phát triển thành ca sĩ toàn diện. Kết quả, Mỹ Linh bị Tóc Tiên thuyết phục.

Tâm Giao

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0