Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Thiết kế tối giản của TV cao cấp Samsung năm 2017

Vẻ ngoài sang trọng phù hợp nhiều không gian là xu hướng thiết kế TV trong năm 2017.

Tại triển lãm SEAO Forum 2017 diễn ra tại Singapore ngày 16 và 17/2, Samsung nhấn mạnh vào thiết kế mới khi giới thiệu thế hệ QLED TV. Mang phong cách tối giản, cao cấp, thiết kế của TV còn nhằm giải quyết các vấn đề phiền toái người dùng thường gặp khi xem như rối dây cáp, thiết bị treo tường dày và quá nhiều thiết bị hỗ trợ bên dưới. Những cải tiến của Samsung đảm bảo được tính thẩm mỹ cho TV với một màn hình duy nhất và không có bất cứ vật cản xung quanh. TV QLED sở hữu cáp đơn vô hình "Invisible Connection", giúp các chức năng của thiết bị ngoại vi được hội tụ vào một cáp đơn giản rồi kết nối với TV.

Thiết kế tối giản của TV cao cấp Samsung năm 2017

Dòng TV QLED với hai loại chân đế.

Dòng sản phẩm TV mới của Samsung còn có đặc tính mới về thiết kế là "No Gap Wall-Mount", giúp sản phẩm gắn vào tường dễ dàng. Ngoài ra, người dùng cũng có thể đặt QLED TV lên kệ nhờ hai chân chống mới. Chân đế "Samsung Studio Stand" giống một giá đỡ tranh vẽ và chân đế "Samsung Gravity Stand" được thiết kế đẹp mắt, giúp TV như tác phẩm điêu khắc.

Ngoài ra, chỉ với điều khiển thông minh, người dùng có thể điều khiển tất cả thiết bị kết nối với TV. Giao diện "Smart Hub" cũng được mở rộng đến các điện thoại thông minh thông qua ứng dụng mới "Smart View".

Về công nghệ, QLED TV được Hội đồng kiểm định Verband Deutscher Elektrotechniker (VDE) chứng nhận cho khả năng hiển thị 100% dải màu sắc, cho chất lượng hình ảnh HDR tối ưu nhờ độ sáng cao 1.500-2.000 nit. Chấm lượng tử Quantum Dot mới cũng giúp TV QLED hiển thị sắc đen sâu. Tại SEAO Forum 2017, Samsung ra mắt dòng QLED TV gồm các phiên bản Q7, Q8 và Q9.

Thiết kế tối giản của TV cao cấp Samsung năm 2017

Soundbar MS650 kết nối dễ dàng với TV.

Cùng với dòng TV mới, Samsung cũng giới thiệu loa thanh soundbar MS650 tại Singapore. Việc kết nối với TV dễ dàng với một dây cáp lắp sẵn. Giải pháp gắn tường mới cho soundbar với khung hình đơn giản giúp người dùng không phải khoan nhiều lỗ trên tường. MS650 là soundbar đầu tiên của Samsung có gắn loa siêu trầm trực tiếp vào bộ soundbar chính, đảm bảo âm bass sâu và vang hơn.

Samsung áp dụng công nghệ "Distortion Cancelling" nhằm làm giảm sự biến dạng của âm thanh, dự đoán chuyển động và điều chỉnh loa trầm để loa phát ra âm thanh chắc hơn.

Thiết kế tối giản của TV cao cấp Samsung năm 2017

Loa không dây thiết kế ấn tượng.

Loa không dây H7 cũng là sản phẩm nổi bật của Samsung tại SEAO Forum 2017. H7 sở hữu thiết kế ấn tượng, từng giành giải thưởng sáng tạo ở CES 2017. Thiết bị hình chữ nhật nguyên khối, làm bằng kim loại cứng cáp sang trọng. H7 có đường nét tạo hình tối giản kết hợp với hai màng loa và nút vặn hình tròn, tạo phong cách retro. Loa không dây mới của Samsung sở hữu công nghệ âm thanh UHQ 32-bit có thể nâng cấp lên mức độ gần 32-bit từ nguồn âm thanh độ sâu thấp 8-bit tới 24-bit.

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0