Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Thuận Thiên Kiếm là vũ khí cận chiến mạnh nhất Đột Kích? - infogame.vn

Vừa đánh xa, vừa có khả năng "hold" đòn đánh để tăng cường chính xác, Thuận Thiên Kiếm tỏ ra khá thân thiện với người sử dụng, bao gồm cả những người mới chơi Đột Kích. Gươm báu của vua Lê đang thách thức mọi giới hạn trong Đột Kích?

Sáng nay, 22/02/2017, Đột Kích đã tiến hành cập nhật phiên bản mới "Huyền Thoại trở lại" với nhiều thay đổi khiến cộng đồng game thủ vô cùng háo hức. Sau khi được tận tay trải nghiệm những điều mới mẻ này - trong đó có Thuận Thiên Kiếm, phần lớn người chơi đều tỏ ra khá hài lòng và đưa ra những nhận xét tích cực.

Được nhiều game thủ kỳ vọng là một bản cập nhật "ngon trai" với thay đổi là cửa hàng MP và sự xuất hiện của Thuận Thiên Kiếm. "Huyền Thoại trở lại" không chỉ đánh dấu một mốc quan trọng cho sự phát triển của Đột Kích mà còn là bước tiến mới trong việc cải thiện gameplay và trải nghiệm cho người chơi.

Không ngoài dự đoán, vũ khí cận chiến mới có tên "Thuận Thiên Kiếm" nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng game thủ. Món vũ khí cận chiến được mệnh danh là "quốc bảo" gắn liền với giai thoại vua Lê Lợi trả kiếm Rùa Thần chính thức ra mắt và mang lại những trải nghiệm khá mới mẻ cho các tín đồ đam mê cận chiến.

Thuận Thiên Kiếm nhìn qua có vẻ giống như một món vũ khí nặng về ngoại hình đẹp mắt hơn là hiệu quả sử dụng. Được chạm khắc tinh xảo kèm theo màu vàng chủ đạo đầy tính "vương giả", Thuận Thiên Kiếm có kích thước khá lớn so với các vũ khí cận chiến thông thường. Tuy nhiên độ linh hoạt và hiệu quả sử dụng của Thuận Thiên Kiếm lại tỏ ra đáng kinh ngạc, thậm chí nhiều game thủ còn so sánh Thuận Thiên Kiếm với Katana VIP - 1 vũ khí được nhiều game thủ ưa thích trong Đột Kích.

Điều đặc biệt ở Thuận Thiên Kiếm là khả năng "hold" khi sử dụng đòn tấn công chuột phải vô cùng hữu dụng trong những tình huống đấu cận chiến. Đối với những vũ khí khác, khi click chuột phải, đòn đánh sẽ ngay lập tức được tung ra còn Thuận Thiên Kiếm thì hoàn toàn khác, bạn có thể giữ chuột bao lâu tùy ý và nhả ra để đánh khi có cơ hội. Đó là chưa kể tới khả năng hồi máu cho người chơi khi sử dụng kỹ năng đặc biệt trong chế độ AI.

Một điểm cộng không nhỏ khác là tầm tấn công của Thuận Thiên Kiếm khá xa (nhìn vào độ dài của cây kiếm này thì đây cũng là điều dễ hiểu). Vừa đánh xa, vừa có khả năng "hold" đòn đánh để tăng cường chính xác, Thuận Thiên Kiếm tỏ ra khá thân thiện với người sử dụng, bao gồm cả những người mới chơi.

Bên cạnh đó, việc Thuận Thiên Kiếm được bán bằng MP khuyến khích người chơi Đột Kích chăm chỉ và hoạt động tích cực hơn nữa. Với giá bán 26.000 MP, một người chơi Đột Kích bình thường sẽ mua được vũ khí này vĩnh viễn trong một tháng điểm danh đầy đủ và hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày/hàng tuần.

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0