Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Thưởng bia đúng cách để cảm nhận trọn vị êm đằm

Lớp bọt xốp mịn hòa cùng chất bia thơm lừng và lan tỏa trong khoang miệng sẽ giúp người uống cảm nhận vị êm đằm trong từng giọt bia.

Với những cuộc vui, bia được xem là người bạn đồng hành không thể thiếu, nhưng không phải lúc nào bia cũng được thưởng đúng cách. Đó là lý do phổ biến khiến không phải ai cũng cảm nhận trọn vẹn vị bia khi thưởng thức.

Các chuyên gia ẩm thực cho biết, chính nhờ quá trình ủ và nấu bia dài, phức tạp, yêu cầu tỉ mỉ đã khiến bia được nhiều người yêu thích, đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để cảm nhận những cung bậc khác nhau để hiểu hết thế nào là bia ngon.

Thưởng bia đúng cách để cảm nhận trọn vị êm đằm

Sự khác biệt ở vị bia êm đằm của Sapporo Premium Beer

Với gu thưởng thức bia tinh tế cũng sự kiên nhẫn, tỉ mỉ trong nghệ thuật nấu bia, người Nhật nổi tiếng toàn thế giới với nhiều thương hiệu bia cao cấp, điển hình như Sapporo Premium Beer với vị bia êm đằm đặc trưng.

Theo đó, đằng sau mẻ bia thành công là một sự phối hợp nhịp nhàng của quy trình sản xuất chuẩn mực Nhật Bản từ khâu tuyển chọn nguyên liệu, quy trình sản xuất nghiêm ngặt và đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, nhằm cho ra đời chất bia tinh tuý.

Sapporo đầu tư toàn diện cho một mẻ bia, hướng đến một vi bia tinh tế dành cho khách hàng Việt. Những mầm lúa mạch, hoa bia và men bia đồng nhất chất lượng đều do thương hiệu này tự tuyển chọn gắt gao, xử lý kỹ trước khi mang đi ủ và nấu. Đặc biệt, chủng men bia được chọn lọc dành riêng cho Việt Nam luôn được tính toán và đưa vào đúng lúc, đúng liều lượng.

Ngoài ra, thương hiệu còn áp dụng kỹ thuật hiện đại trong máy móc phục vụ quy trình nấu bia. Giám sát quy trình này là những nghệ nhân nấu bia của Sapporo. Họ lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm nấu bia và am hiểu sâu sắc về văn hoá thưởng bia.

Thưởng bia đúng cách để cảm nhận trọn vị êm đằm

Vị bia êm đằm đặc trưng của Sapporo Premium Beer đưa vị giác thăng hoa và kéo dài cuộc vui cùng bạn bè.

Thưởng bia đúng cách để cảm nhận trọn vị bia êm đằm

Với tất cả sự kỳ công và tâm huyết, Sapporo Premium Beer đã nhận được sự quan tâm của giới mộ điệu. Chỉ khi thưởng thức bia đúng cách, người thưởng lãm mới cảm nhận trọn vẹn vị ngon của lớp bọt xốp mịn, chất bia thơm lừng và vị bia êm đằm lan tỏa trong khoang miệng. Nói cách khác, thay vì uống bia theo cách thông thường, một khi được thưởng thức đúng chuẩn phong cách, vị giác và xúc cảm sẽ được thăng hoa theo từng cung bậc, chinh phục đỉnh êm đằm một cách khó quên, đủ để kéo dài buổi gặp gỡ chuyện trò cùng bạn bè.

Được sản xuất dựa trên sự cam kết về chất lượng từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến kỹ thuật nấu bia truyền thống của người Nhật, Sapporo Premium Beer giúp cuộc vui thêm tràn đầy hứng khởi. Bia không chỉ dừng lại với vai trò một chất xúc tác, mà còn là nhân tố quan trọng của những cuộc vui.

Thưởng bia đúng cách để cảm nhận trọn vị êm đằm

Sapporo Premium Beer không ngừng đổi mới để mang đến những trải nghiệm mới cho khách hàng Việt.

Không ngừng đổi mới và nâng cấp để đem đến cho người dùng những trải nghiệm bia cao cấp và mới lạ, đó chính là cách mà Sapporo Premium Beer đang thực hiện "Japan's Promise - Lời hứa từ Nhật Bản".

Tiến Dũng

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0