Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Thưởng nóng nhóm phá án nhanh vụ án hiếp dâm trẻ em và giết người

Báo Lao Động21 tháng trước

Ban Giám đốc Công an Vĩnh Long vừa tổ chức thưởng nóng cho 1 tập thể và tặng giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phát hiện, điều tra và bắt giữ thủ phạm trong vụ án hiếp dâm trẻ em và giết người xảy ra tại ấp Vĩnh Lợi, xã Vĩnh Xuân, huyện Trà Ôn.

Theo đó, khen thưởng cho Công an xã Vĩnh Xuân, huyện Trà Ôn với số tiền là 5 triệu đồng và tặng giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho 10 cá nhân là cán bộ chiến sĩ của Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng kỹ thuật hình sự, Công huyện Trà Ôn, Công an viên xã Vĩnh Xuân và người dân có thành tích xuất sắc trong điều tra, khám phá, cung cấp thông tin bắt giữ thủ phạm trong vụ án hiếp dâm trẻ em và giết người xảy ra tại ấp Vĩnh Lợi, xã Vĩnh Xuân, huyện Trà Ôn.

Như Lao Động điện tử đã thông tin, vào khoảng 19 giờ ngày 17.2, nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện xác chết một bé gái tại ấp Vĩnh Lợi, xã Vĩnh Xuân, huyện Trà Ôn, Phòng Cảnh sát hình sự đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh và Công an huyện Trà Ôn tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, thu thập chứng cứ và lấy lời khai những người biết việc.

Bước đầu xác định nạn nhân tên là Phạm Thị Y. N., 10 tuổi, học sinh lớp 4, ngụ tại ấp Xẻo Tràm, xã Trà Côn (huyện Trà Ôn) nạn nhân có dấu hiệu bị xâm hại tình dục và có tác động của ngoại lực dẫn đến tử vong.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngay sau đó, cơ quan công an đã xác định nghi can giết chết bé Ngọc là Phạm Văn Lên, 18 tuổi, ngụ ấp Bang Chang, xã Trà Côn, huyện Trà Ôn, nên mời đối tượng về làm rõ.

Tại cơ quan công an, Lên khai nhận, vào chiều ngày cùng ngày (17.2), thấy bé N. đi học về ngang thì nảy sinh ý định hiếp dâm nên đã kéo nạn nhân vào vườn măng cụt gần đó, rồi dùng tay bóp cổ trước khi thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau đó, do lo sợ bị phát hiện nên Lên đã kéo xác N. đến gần mương nước và dìm xác nạn nhân xuống đó trước khi rời khỏi hiện trường.

Vụ án nhanh chóng được khám phá đã góp phần tạo niềm tin của nhân dân đối với lực lượng công an, ổn định tình hình an ninh trật tự tại địa phương.

Tràm Chim

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0