Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Thưởng thức những pha highlights đỉnh cao ở VPL Mùa Xuân 2017 - infogame.vn

Giải đấu VPL Mùa Xuân đã chính thức khép lại với rất nhiều tình huống tỏa sáng của các cá nhân. Dưới đây là những pha highlights đáng chú nhất mùa giải vừa qua. Nhìn lại những pha highlights đỉnh cao ở VPL Mùa Xuân 2017

Tập Kích

Ở bộ môn Tập Kích, đội tuyển Team Việt Nam đã thể hiện sức mạnh tuyệt đối bằng việc không để thua một ván đấu nào trong các trận Bo3. Sức mạnh của họ đến từ sự tỏa sáng đúng lúc của các cá nhân và hiếm khi nào cả team chơi dưới phong độ.

Thưởng thức những pha highlights đỉnh cao ở VPL Mùa Xuân 2017 infogame vn

Pha solo vào tận nhà địch của đội trưởng Team Việt Nam

Ở trận chung kết cuối gặp đối thủ rất mạnh là BK Gaming, các thành viên Annn, Đại và Còi đã thay phiên nhau tỏa sáng để đem về chiến thắng áp đảo cho Team Việt Nam. Một trong những tình huống đáng chú ý nhất phải kể đến hiệp 2 của ván đấu đội, tình huống đội trưởng Annn đẩy vào rất sâu trong nhà của BK Gaming và liên tiếp có mạng nhờ những pha 'xuyên táo' thần thánh, qua đó anh cũng chấm dứt luôn giấc mơ vô địch của đối thủ.

Xem thêm các pha highlights khác: https://www.youtube.com/watch?v=DDE9B6wKMX8

Trang chủ: http://giaidau.tapkich.vn/

Truy Kích

Trận chung kết tổng, FPS Gaming và 649 Gaming đã cùng nhau cống hiến màn rượt đuổi tỷ số ngoạn mục và giàu cảm xúc bậc nhất VPL 2017. Ở map đấu Sa mạc II, FPS Gaming chỉ có được thắng lợi sát nút trước sự kiên trì bám đuổi của đối thủ (1-0 nghiêng về FPS Gaming). Sang đến map Kho chứa, 649 Gaming bất ngờ thi đấu khởi sắc nhờ những pha xử lý tinh tế của tay súng Hoàng "Shy" Công Thành (1-1 cho 649 Gaming).

Thưởng thức những pha highlights đỉnh cao ở VPL Mùa Xuân 2017 infogame vn

Gà Con di chuyển rất nhanh để kết thúc 3 mạng

Tỷ số là 1-1 sau hai lượt trận buộc hai đội phải bước vào trận đấu cuối để xác định nhà vô địch. 649 Gaming tiếp tục đà thăng hoa ở ván đấu trước để dẫn trước với tỷ số cách biệt 5-2 ở lượt đi map Ga tàu. Vào đúng thời khắc quyết định cần sự bản lĩnh, các nhân tố của FPS Gaming đã lên tiếng đúng lúc để ấn định thắng lợi 5-1 ở lượt về, qua đó giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số sát nút 7-6.

Có rất nhiều tình huống đáng chú ý ở trận so tài siêu kinh điển này, nhưng đáng nhớ nhất có lẽ là pha Triple Kill của Gà Con ở hiệp đấu gần cuối của ván 1, khi hai đội đang bám đuổi nhau rất sát nút và FPS Gaming phải nhờ cậy đến sự tỏa sáng của các cá nhân.

Xem thêm khoảnh khắc chạm tay vào cúp vô địch của FPS Gaming: https://www.youtube.com/watch?v=ksIExPudmak

Trang chủ: http://giaidau.truykich.net.vn/

Truy Kích Mobile

Sân chơi VPL của Truy Kích Mobile năm nay suýt chút nữa đã trở thành cuộc đấu nội bộ của clan Dragon, nếu như không có sự xuất hiện kịp thời của chú ngựa ô WaterMargin. Trong cả hai cuộc đối đầu với Dragon Miền Bắc và Dragon Miền Nam, WaterMargin liên tục phải thi đấu trong thế rượt đuổi, bị dẫn trước với khoảng cách khá xa và thậm chí còn phải thi đấu thiếu người. Thế nhưng bằng bản lĩnh và sự kiên cường đến phút chót, WaterMargin đã lội ngược dòng thành công để ẵm đi giải thưởng giá trị lớn nhất VPL Mùa Xuân.

Thưởng thức những pha highlights đỉnh cao ở VPL Mùa Xuân 2017 infogame vn

Lộc Béo có tình huống Triple Kill quá chớp nhoáng

Thưởng thức những pha highlights đỉnh cao ở VPL Mùa Xuân 2017 infogame vn

Nếu không có tình huống quay chậm, khán giả chắc hẳn còn chưa kịp hiểu chuyện gì đã xảy ra

Mặc dù là đội vô địch, thế nhưng những tình huống highlights của giải phần nhiều lại đến từ các xạ thủ rất xuất sắc của clan Dragon. Trong một tình huống 1vs3 ở hiệp 1, ván đấu thứ hai map Đặt bom C4, Lộc Béo của Dragon Miền Bắc đã thể hiện tài di chuyển và ngắm bắn cực chuẩn xác khi cùng một lúc hạ gục 3 mạng bên phía WaterMargin chỉ trong tích tắc mà không mất một giọt máu nào. Đáng tiếc là camera trong tình huống đó đã không kịp chuyển sang nhân vật Lộc Béo để khán giả có thể thưởng thức trọn vẹn tình huống highlights này.

Trang chủ: http://giaidau.truykichmobile.vn/

MOBA Đại Chiến

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0