Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp tung ảnh Việt hóa, ngày ra mắt cận kề - infogame.vn

Mới đây, những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp đã lần lượt được NPH Gamota hé lộ. Tiên Kiếm Kỳ Hiệp tung ảnh Việt hóa, ngày ra mắt cận kề

Được NPH Gamota mang về Việt Nam, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp là tựa game tiên hiệp sở hữu đồ họa bắt mắt cùng hệ thống tính năng hấp dẫn không hề thua kém bất kỳ tựa game nhập vai nào khác. Khỏi phải nói, cộng đồng game thủ đang nóng lòng và háo hức từng ngày mong chờ tựa game này lên sóng. Và để game thủ thêm phần yên tâm, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp đã bất ngờ show hàng bộ ảnh Việt hóa như một minh chứng cụ thể cho ngày ra mắt không còn xa nữa.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp tung ảnh Việt hóa ngày ra mắt cận kề infogame vn

Bám sát theo nguyên tác "Tây Du Ký" cùng đồ họa được đầu tư chăm chút, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp sẽ đưa người chơi lạc vào thế giới thần tiên qua nhiều địa điểm nổi tiếng như: Thành Trường An, Hoa Quả Sơn, Đông Hải Long Cung, Hỏa Diệm Sơn,... theo chân hành trình Tây Trúc thỉnh kinh của bốn thầy trò Đường Tăng và chiến đấu với đủ dạng yêu ma quỷ quái để hoàn thành cơ nghiệp. Tuy nhiên, có một điểm mới là thay vì được hóa thân thành nhân vật chính theo cốt truyện thì người chơi sẽ tiến hành lựa chọn 1 trong 2 nhân vật nam - nữ là Tiêu Dao và Huyền Nữ nhập vai tham gia hành trình thỉnh kinh đầy hấp dẫn và ly kỳ này.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp tung ảnh Việt hóa ngày ra mắt cận kề infogame vn

>>> Tin game mới liên tục được cập nhật trong chuyên mục Game Mobile <<<

Bên cạnh đó, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp còn được đánh giá cao bởi hệ thống PK vô cùng đa dạng: đấu trường liên server 1vs1; chiến trường 2vs2, Bang Chiến,... cho phép người chơi có thể thỏa sức chiến đấu, phá bỏ mọi giới hạn của bản thân để chinh phục ngôi vị Bá Vương vạn người mê trong thiên hạ. Đặc biệt, người chơi sẽ không có thời gian nghỉ ngơi và phải cày cuốc điên đảo trong hàng tá hoạt động ingame để có thể lên đời một cách nhanh nhất. Và còn rất nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi các game thủ tới khám phá Tiên Kiếm Kỳ Hiệp trong ngày ra mắt tới đây.

Còn bây giờ, hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh Việt hóa đẹp như mơ của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp trước thềm ra mắt:

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp tung ảnh Việt hóa ngày ra mắt cận kề infogame vnTiên Kiếm Kỳ Hiệp tung ảnh Việt hóa ngày ra mắt cận kề infogame vnTiên Kiếm Kỳ Hiệp tung ảnh Việt hóa ngày ra mắt cận kề infogame vnTiên Kiếm Kỳ Hiệp tung ảnh Việt hóa ngày ra mắt cận kề infogame vnTiên Kiếm Kỳ Hiệp tung ảnh Việt hóa ngày ra mắt cận kề infogame vnTiên Kiếm Kỳ Hiệp tung ảnh Việt hóa ngày ra mắt cận kề infogame vnTiên Kiếm Kỳ Hiệp tung ảnh Việt hóa ngày ra mắt cận kề infogame vnTiên Kiếm Kỳ Hiệp tung ảnh Việt hóa ngày ra mắt cận kề infogame vn

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu thêm tại địa chỉ : https://www.facebook.com/tienkiem.mobi/

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0