Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Ozil tung tin sốc: Bỏ Arsenal gia nhập MU

Việt Nam Net13 tháng trước

 - Tâm sự với một vài đồng đội ở Arsenal, Mesut Ozil xác nhận, anh sẽ rời sân Emirates để ký hợp đồng với MU mùa tới.

Ngôi sao người Đức sẽ hết hạn hợp đồng với Pháo thủ vào cuối mùa giải này. Ozil rất tự tin về một cuộc chuyển nhượng sang sân Old Trafford, tái hợp thầy cũ Mourinho.

Ozil, MU, Arsenal, Mourinho
Ozil sẽ rời Arsenal

Arsenal muốn bán ngay Ozil trong kỳ chuyển nhượng mùa đông tới đây, nhưng bản thân tiền vệ 29 tuổi này muốn chờ đến khi đáo hạn hợp đồng và đầu quân MU theo dạng chuyển nhượng tự do.

Hiện Mesut Ozil đã mất vị trí chính thức tại Arsenal và sẵn sàng cho một cuộc ra đi. Chia sẻ cùng một vài đồng đội thân thiết, tuyển thủ người Đức không giấu giếm ước vọng gia nhập Quỷ đỏ.

Được biết, từ hồi còn khoác áo Real Madrid, giữa Ozil và HLV Mourinho có mối quan hệ khá mật thiết. Ozil tin rằng, nhà cầm quân người Bồ sẽ tác động các sếp lớn MU để rước anh về.

Cho đến thời điểm hiện tại, cả Mourinho và những nhân vật chóp bu tại Old Trafford vẫn giữ thái độ im lặng về thương vụ Ozil. Tuy nhiên, viễn cảnh có được một cầu thủ chất lượng mà không tốn xu phí chuyển nhượng nào khiến họ khó lòng bỏ qua.

Ozil, MU, Arsenal, Mourinho
Ngôi sao người Đức muốn tái hợp thầy Mourinho

Hồi đầu mùa, Arsenal đã nối lại đàm phán mời Ozil ký gia hạn với mức lương tăng gần gấp đôi lên 275.000 bảng/tuần. Dẫu vậy, anh liên tục trì hoãn và đòi hỏi thù lao lên đến 350.000 bảng/tuần.

Mới đây, HLV Wenger cũng tính đến khả năng bán Ozil để thu về một khoản phí: "Ở hoàn cảnh của Ozil, chúng tôi sẽ xem xét mọi giải pháp. Bán cậu ta trong kỳ chuyển nhượng mùa đông là một khả năng."

* Anh Tuấn

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0