Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Bị sếp Chelsea "bắt bài", ghế Conte lung lay dữ dội

Việt Nam Net13 tháng trước

 - Antonio Conte bắt đầu phải chịu sự giám sát ngày càng tăng từ ban lãnh đạo Chelsea, sau màn khởi đầu nghèo nàn của CLB ở mùa giải này.

Tờ The Sun tiết lộ, các quan chức đội bóng thành London cũng dự đoán chính xác những lý do mà Conte có thể đem ra bào chữa khi Chelsea bại trận.

Chelsea, Conte, Abramovich
Chelsea của Conte 3 trận liền chỉ hòa và thua

Chiếc ghế Conte dần nóng lên sau những trận thua liên tiếp trước Man City và Crystal Palace. Hậu vệ Azpilicueta thừa nhận:

"Tinh thần toàn đội hiện không được tốt. Điều đó là sự thật trong bối cảnh Chelsea trải qua 3 trận liền không biết đến mùi chiến thắng."

Giám đốc kỹ thuật Chelsea và cũng là người phụ trách vấn đề mua sắm - ông Michael Emelano đã được mời đến họp gấp với BLĐ sau trận hòa 3-3 với Roma.

Thất bại trước Man City cuối tháng trước, một thành viên cốt cán của The Blues tiết lộ, Conte sẽ dùng lý do "lịch thi đấu dày đặc" để biện minh.

Trận thua 1-2 trên sân Palace hồi cuối tuần trước, quan chức khác cũng dự đoán ông thầy người Italia sẽ đổ lỗi cho chấn thương và lực lượng mỏng.

Chelsea, Conte, Abramovich
Ông chủ Abramovich đang quan sát kỹ hoàn cảnh tại Chelsea

Conte buộc lòng phải đưa vào sân những cầu thủ trẻ như Musonda nhằm xoay chuyển tình thế nhưng không thành công.

Đến hiện tại, Chelsea đã thua 3/8 trận ở Ngoại hạng Anh, thành tích tệ thứ hai dưới triều đại tỷ phú Abramovich (bắt đầu từ 2003).

Mùa giải 2015/16, Chelsea của Mourinho để thua nhiều hơn và nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đã bị sa thải trước dịp Giáng sinh.

* Anh Tuấn

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0