Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Toàn cảnh ngày hội dành cho game thủ Hà Thành được tổ chức bởi Sony - infogame.vn

Thứ Bảy vừa qua, ngày 18/2/2017 đã trở thành một dịp thật đặc biệt đối với cộng đồng game thủ tại Hà Nội vì đã được chứng kiến một show diễn "toàn game là game" đến từ Sony. Toàn cảnh ngày hội dành cho game thủ Hà Thành được tổ chức bởi Sony

Thứ Bảy vừa qua, ngày 18/2/2017 đã trở thành một dịp thật đặc biệt đối với cộng đồng game thủ tại Hà Nội, vì đã chứng kiến một show diễn "toàn game là game" đến từ Sony.

Tại sự kiện này mọi người được chơi và trải nghiệm những tựa game hot nhất hiện nay như PES 2017, Street Fighter 5, Final Fantasy XV, Call of Duty Infinite Warfare.... đồng thời được tham gia bình chọn những gương mặt sáng giá nhất trong cả 2 giải đấu Street Fighter 5 và PES 2017.

Đáng chú ý nhất trong sự kiện này là sự tham gia của 4 cô gái chơi game đối kháng Street Fighter tài năng nhất Việt Nam là Trang Lady, Quỳnh Moon, Linh Benben và Vân Harley. Đây là điểm đặc sắc mà chỉ riêng cộng đồng Street Fighter có, đó là một sự "máu lửa" đến từ các cô gái xinh đẹp. Giải đấu dành cho 4 người chơi Street Fighter nữ mạnh nhất Việt Nam đã diễn ra vô cùng gay cấn trong tiếng hò reo của các khan giả nam. Chắc chắn rằng xem các cô gái múa combo, ra đòn uy lực không kém gì nam giới, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thú vị. Vô địch trong giải đấu này là Vân Harley và Á quân là Trang Lady.

Điểm hấp dẫn tiếp theo tại sự kiện này của Sony là đấu trường âm nhạc Audition do 2 giám khảo Phúc Bồ và Hà Lê chủ trì. Cuộc thi âm nhạc này có sự tham gia của đại diện các nhóm nhảy đến từ các trường đại học lớn tại Hà Thành, cho thấy lần này Sony thực sự quan tâm đến giới thanh thiếu niên, lứa tuổi yêu thích game và music tại Việt Nam. Các màn biểu diễn máu lửa đã diễn ra không ngớt khiến đấu trường luôn sôi động hơn bao giờ hết.

Trong các sự kiện, chúng ta không thể không nhắc đến cuộc thi cosplay. Đặc biệt khác với các FES được tổ chức thường niên, màn Cosplay hội tụ này được quy định chỉ dành cho các nhân vật Coser của dòng game PlayStation chứ không phải toàn Anime-manga như các sự kiện khác. "Đề thi" khó là thế, nhưng đội ngũ Cosplayer Hà Thành đã thể hiện vô cùng vượt trội. Kết quả, nhà vô địch là Cosplayer nổi tiếng Kuko, với nhân vật Nier Automata cực kỳ đẹp và chuẩn xác.

Đây chắc chắn là một khởi đầu khá tốt đẹp cho cộng đồng game thủ tại Hà Thành vì nhận được sự quan tâm từ Sony, chúng ta hãy cùng chờ đón những sự kiện hấp dẫn hơn, quy mô và hoành tráng hơn trong tương lai không xa.

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0