Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Tóc Tiên: 'Tôi phải hủy rất nhiều show để ngồi ghế nóng The Voive'

iOne VnExpress21 tháng trước

Nữ HLV dù trẻ tuổi nhất trong bộ tứ quyền lực nhưng tài ăn nói và sẵn sàng chặt chém không kém ai, mang đến những giây phút kịch tính.

Tóc Tiên Tôi phải hủy rất nhiều show để ngồi ghế nóng The Voive

Việc Tóc Tiên có mặt trong bộ tứ HLV chương trình Giọng Hát Việt 2017 tạo nên nhiều tranh luận. Nhiều ý kiến cho rằng Tóc Tiên còn quá trẻ, trở lại Việt Nam chưa lâu để có thể đảm nhận vai trò huấn luyện thí sinh. Trả lời những thắc mắc quanh các HLV trẻ, BTC khẳng định họ có đủ khả năng để truyền đạt kinh nghiệm, sự thông minh, khéo léo để tạo nên một chương trình hấp dẫn. Bản thân tóc Tiên cũng tự tin về tài huấn luận khi có những tuyên bố thẳng thắn trước đàn anh, đàn chị rằng: "đã thi là phải thắng".

Tóc Tiên Tôi phải hủy rất nhiều show để ngồi ghế nóng The Voive

Bằng chứng ngay tập đầu phát sóng, Tóc Tiên đã chứng tỏ sự hoạt ngôn khi có những màn tranh giành nảy lửa với các HLV Thu Minh, Noo, Đông Nhi. Thậm chí, cô nàng còn sẵn sàng chặt chém HLV khác như thách thức "chị Thu Minh không phải là không có điểm yếu" hay "Em phải giành trai đẹp này cho bằng được".

Tóc Tiên Tôi phải hủy rất nhiều show để ngồi ghế nóng The Voive

Để chuẩn bị cho vai trò HLV một cách tốt nhất, Tóc Tiên cho biết cô đã phải hủy rất nhiều show diễn và hợp đồng để toàn tâm toàn ý dành thời gian cho các thí sinh. "Năm vừa qua, Tiên nhận rất nhiều show truyền hình thực tế. Năm nay, Tiên hạn chế lại, chỉ nhận mỗi The Voice thôi cũng mất nửa năm. Thật ra, kế hoạch ban đầu của Tiên không có The Voice. Tiên chỉ muốn tập trung vào âm nhạc, ra sản phẩm mới. The Voice là 'cú rẽ' phút cuối. Trong quá trình ngồi ghế nóng, Tiên sẽ cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc", giọng ca Ngày mai chia sẻ.

Tóc Tiên Tôi phải hủy rất nhiều show để ngồi ghế nóng The Voive

Đội Tóc Tiên có nhạc sĩ Lưu Thiên Hương làm Giám đốc âm nhạc, Hoàng Touliver hỗ trợ về chuyên môn. Sắp tới, đội Tóc Tiên còn nhận được sự "hậu thuẫn" bởi một nữ ca sĩ lão làng của Vpop trong vai trò cố vấn. Bên cạnh những góp ý về giọng hát và phong cách trình diễn, Tóc Tiên cũng tự mình tư vấn về hình ảnh cho các thí sinh để các bạn có thể lộng lẫy và tỏa sáng nhất trên sân khấu.

Tóc Tiên Tôi phải hủy rất nhiều show để ngồi ghế nóng The Voive

Riêng về vấn đề các HLV "tranh giành, cãi nhau nhiều hơn là nhận xét chuyên môn cho thí sinh", Tóc Tiên cho biết cô và các HLV khác đã thống nhất với nhau trước khi ghi hình là nên tạo sự thoải mái cho các thí sinh. Những lời nói, nhận xét chuyên môn thì đã được anh Hồ Hoài Anh nhận xét từ lúc casting cho đến giờ rồi. Lúc được bấm chọn và được các HLV tranh nhau thuyết phục là khoảnh khắc mà các bạn thoải mái tận hưởng thành quả. "Đồng ý là nhận xét chuyên môn vẫn phải có, nhưng ở trên sân khấu vòng Giấu mặt thì nó chỉ ở mức độ nhẹ nhàng thôi. Đến khi nào tập luyện thì các HLV mới cần đi sâu vào chi tiết", Tóc Tiên cho hay.

Tóc Tiên Tôi phải hủy rất nhiều show để ngồi ghế nóng The Voive

Thế mạnh của Tóc Tiên trong The Voice là sự hoạt ngôn, kinh nghiệm chinh chiến, sự chịu chơi hết mình cũng thí sinh ở tâm thế "không có gì để mất". Tóc Tiên cho biết cô rất thoải mái, thẳng tính, hài hước.

Tóc Tiên Tôi phải hủy rất nhiều show để ngồi ghế nóng The Voive

Khi được hỏi sẽ làm gì cho thí sinh, Tóc Tiên thẳng thắn: "Khi vào sâu các vòng trong đòi hỏi sự training nhiều hơn, một mình Tiên không thể hướng dẫn các bạn. Vào vòng trong, Tiên sẽ có cộng sự hỗ trợ về cách dựng bài hát, truyền tải cảm xúc nội dung bài hát.

Hiện trong đội Tóc Tiên có nhiều bạn hát khá nghiệp dư. Nghĩa là các bạn hát như một thói quen, không có cảm xúc nhiều, không có sự phân bổ, dàn dựng bài hát. Trong đội của Tiên chỉ có 2 bạn được học hành bài bản về hát, còn lại các bạn khác hát rất bản năng. Đó sẽ là điều Tiên giúp cho các bạn hoàn thiện các kỹ năng. Một trong số đó là kỹ năng trình diễn trên sân khấu. Ngoài ra, Tiên còn phải giúp các bạn định hình phong cách, hình ảnh để tạo hiệu quả cho đội. Giới hạn được đặt ra là để phá bỏ. Tiên muốn các bạn trong đội mình phải thoát khỏi vùng an toàn của bản thân mình đi và 'khai phá' những tiềm năng mà bản thân không ngờ tới để tạo ra những sự bùng nổ".

Tóc Tiên Tôi phải hủy rất nhiều show để ngồi ghế nóng The Voive

Không chỉ nói suông, bản thân Tóc Tiên đang cùng các bạn của đội mình thử nghiệm và khai phá những khía cạnh khác của bản thân. Cụ thể trong năm nay, Tóc Tiên sẽ không "đóng đinh" mình trong hình ảnh gợi cảm nữa mà sẽ là những gì độc đáo nhất, khó đoán nhất. Và "phát súng" đầu tiên của nữ ca sĩ trong việc thay đổi hình ảnh là bộ ảnh mà cô gọi vui là "chiến binh quả cảm". Một phần là vì Tóc Tiên thấy mình khá… liều lĩnh khi nhận chiếc ghế HLV của Giọng hát Việt 2017. Một phần là tạo hình, cảm xúc, tạo dáng… của cô nàng trong loạt ảnh này giống như đang chuẩn bị đi… đánh trận vậy.

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0