Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Trà chanh chém gió: Hai cách xử người nhà

Nông Nghiệp7 tháng trước

Bầu Thắng đã xuống roi "cật lực" với đứa con hư là CLB Long An. Nhưng ông Nguyễn Văn Mùi dường như lại "che ô" cho trọng tài Nguyễn Trọng Thư - cậu cả nhà ông.

Trà chanh chém gió Hai cách xử người nhà

Trọng tài Nguyễn Trọng Thư

Bầu Thắng có đau không khi Long An "phá thối" ở giải đấu mà ông là chủ tịch của đơn vị tổ chức? Xin thưa, có!

Rồi ông Thắng có đau không khi lần lượt nhìn em trai ruột của mình là ông Võ Thành Nhiệm phải rời bỏ ghế Chủ tịch CLB; HLV Ngô Quang Sang, một người gắn bó với bóng đá Long An từ ngày ông Thắng xắn tay vào làm bóng đá; Huỳnh Quang Thanh, Minh Nhựt bị "cắt cơm", phải dừng cuộc mưu sinh bằng bóng đá? Xin thưa, rất đau!

Nhưng ông Thắng ở cương vị của mình không còn cách nào khác. Thậm chí phải làm quyết liệt hơn để giữ kỷ cương.

"Với đội bóng đá Long An, đây có lẽ là bài học xương máu, là cái giá khá đắt mà họ phải trả sau những sai lầm nghiêm trọng. Biết sai, biết nhận lỗi là điều tốt. Giờ là lúc cầu thủ, HLV, lãnh đạo CLB cần phải đoàn kết để nghiêm túc làm lại mình để có thể lấy lại tình cảm với người hâm mộ cả nước", ông Thắng nói.

Sau biến cố mới thấy một Út Nhiệm "bật đèn xanh" cho cầu thủ làm bậy, cũng đã đứng ra nhận lỗi, nhận trách nhiệm và quyết từ bỏ vị trí cao nhất ở CLB. Nhưng ông không quên xin giảm án cho HLV Ngô Quang Sang - một người ông cho rằng hiền lành như đất, luôn ăn chay trường nên tính khí rất điềm đạm. Ông cũng xin cho Quang Thanh, đặc biệt cho Minh Nhựt - một người ông rất hiểu gia cảnh.

Thế nhưng, Ban Kỷ luật, Ban Trọng tài thì dường như không quan tâm điều đó. Thứ duy nhất mà ông Nguyễn Văn Mùi - Trưởng Ban Trọng tài lên tiếng lại là… rút kinh nghiệm nội bộ về nghiệp vụ của ông Nguyễn Trọng Thư. Rút kinh nghiệm chứ không phải là kết luận ông Thư đúng hay sai.

Hà Thành

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0