Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Trà chanh chém gió: U20 Việt Nam sẽ đá với Pháp bằng tinh thần chiến thắng

Nông Nghiệp7 tháng trước

Sau khi có được 1 điểm lịch sử trước U20 New Zealand, tình thần của U20 Việt Nam đã vững hơn rất nhiều. Họ sẵn sàng cho cuộc chinh phục đỉnh Eiffel.

Sau trận hòa 0-0 với U20 New Zealand, một số cầu thủ U20 Việt Nam đã nằm gục xuống sân. Phần vì mệt mỏi, phần vì tiếc nuối. Ngay lập tức, HLV Hoàng Anh Tuấn lao vào sân, bắt các học trò phải đứng dậy.

Chia sẻ trên Fox Sports Asia ngày hôm qua, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết: "Tôi muốn chỉ ra cho các cầu thủ của mình thấy, dù thua hay thắng, tất cả đều phải đứng lên. Chúng ta không bao giờ được phép gục ngã.

Trà chanh chém gió U20 Việt Nam sẽ đá với Pháp bằng tinh thần chiến thắng

HLV Hoàng Anh Tuấn

Kể cả khi U20 Việt Nam là đội bóng đến từ Đông Nam Á. Chúng tôi có quyền được tới đây khi tự mình giành được vé. Đó không phải là một tấm vé thông hành dễ dàng có được và các cầu thủ phải tự hào về bản thân mình. Họ cần đứng dậy và nhìn thẳng về phía trước.

Phía trước U20 Việt Nam là U20 Pháp, ứng viên số 1 cho chức vô địch giải đấu năm nay và đã thể hiện phần nào sức mạnh bằng cách vừa "đi bộ" vừa hạ U20 Honduras tới 3 bàn không gỡ".

Nhìn cách U20 Pháp chơi bóng, chẳng có cơ hội nào cho U20 Việt Nam. Điều đó ai cũng hiểu. Ông Tuấn và các học trò lại càng hiểu. Nhưng trước giờ xuất trận, ông thầy người Khánh Hòa và các học trò cười đùa trên sân tập như thể ngày mai chẳng có ngọn tháp Eiffel án ngữ trên đường đi. Ông Tuấn muốn tất cả buông xả, trống rỗng để hôm nay, sẽ lại vào trận với một năng lượng mới, tinh thần mới.

"Pháp rất mạnh nhưng U20 Việt Nam sẽ không vào trận với tâm lý buông xuôi. Như người Việt Nam thường nói, chúng ta phải có một chút cay cú ăn thua thì mới có thể đạt được kết quả tốt. Nếu chưa thi đấu mà đã sợ hãi, thì chúng ta sẽ không bao giờ đạt được điều mình muốn. U20 Việt Nam có thể thua, nhưng sẽ không dễ dàng như U20 Honduras. Chúng ta sẽ vào trận với tinh thần chiến thắng!", ông Tuấn quả quyết cùng các học trò!

HÀ THÀNH

HÀ THÀNH

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0