Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Trải nghiệm du lịch cuối tuần của 'dân công sở' thời công nghệ

Mạng di động 4G giúp dân công sở đi chơi xa mà không lo bị ngắt kết nối Internet.

Thường với hai ngày, dân công sở khó đi chơi xa bởi việc di chuyển đã tốn nhiều thời gian trong lịch trình. Do quỹ thời gian hạn hẹp, họ lựa chọn hình thức vui chơi phù hợp trong thành phố hoặc xem ảnh du lịch của bạn bè qua mạng xã hội. Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ làm việc tại văn phòng có nhu cầu đi chơi xa dịp cuối tuần. Hoạt động này giúp các bạn tái tạo năng lượng cho tuần làm việc mới.

Trải nghiệm du lịch cuối tuần của dân công sở thời công nghệ

Bình minh trên biển Vũng Tàu.

Để đáp ứng thời gian mà vẫn tận hưởng tối đa kỳ nghỉ cuối tuần, nhiều bạn trẻ chọn bắt đầu chuyến đi từ tối thứ sáu và trở về vào sáng sớm thứ hai. Tuấn Cường (TP HCM) - quản lý truyền thông một thương hiệu máy tính lớn tại Việt Nam cho biết: "Tôi dùng hai ngày cuối tuần tới Hà Giang để thỏa mãn đam mê nhiếp ảnh. Tôi bắt đầu đi từ tối thứ sáu và bay sớm về TP HCM và sáng thứ hai". Theo đó, lịch trình của Cường bắt đầu từ chuyến bay đến sân bay Nội Bài tối thứ sáu, sau khi hoàn tất thủ tục, anh đón xe đi Hà Giang tại ngã tư cao tốc Nội Bài - Lào Cai. Tranh thủ lúc đợi xe, Cường dùng mạng 4G để tìm kiếm nhanh thông tin về các địa điểm muốn đến. Khi lên xe, Cường ngủ để khi đến nơi vào sáng sớm thứ bảy có thể tận hưởng trọn vẹn khung cảnh miền Tây Bắc. Kết thúc chuyến đi, anh quay về sân bay Nội Bài tối chủ nhật và đáp chuyến bay sớm nhất về TP HCM.

Trải nghiệm du lịch cuối tuần của dân công sở thời công nghệ

Hà Giang vào mùa hoa Tam giác mạch.

Ngọc Như (Hà Nội) làm dịch vụ khách hàng trong ngành quảng cáo. Như thường đi chơi xa, tuy nhiên công việc của cô yêu cầu kết nối với mạng xã hội 24/24 để xử lý ngay công việc khi cần. Như cho biết: "Tôi từng gặp tình huống khiến khách hàng không hài lòng do dịch vụ mạng yếu, khiến công việc bị xử lý chậm. Để tránh rủi ro như vậy xảy ra, tôi chọn mạng 4G của Viettel để liên tục nối mạng. Mạng kết nối Internet nhanh và ổn định giúp việc upload hoặc download file thuận lợi, tôi có thể xử lý công việc từ bất cứ đâu".

Trải nghiệm du lịch cuối tuần của dân công sở thời công nghệ

Biển mây tại Đà Lạt.

Trong khi đó, Hoàng Quân (Đà Nẵng) - quản lý thương hiệu nước giải khát cho biết: "Khi đến một địa danh mới, tôi thường tìm hiểu các món đặc sản của địa phương. Nhờ smartphone và dịch vụ mạng 4G nên tôi có thể xem nhận xét của những người từng trải nghiệm trước đó. Tôi thường tìm nhiều lựa chọn, sau đó sẽ đến từng điểm để thưởng thức các món ăn mới lạ, độc đáo".

Trong thời đại hiện tại, việc kết nối Internet nhanh, ổn định với cước phí hợp lý giúp các bạn trẻ tận hưởng cuộc sống nhiều hơn, mang lại sự cân bằng, giúp tái tạo năng lượng để làm việc và cống hiến.

Thông tin về các gói cước 4G Viettel.

- Gói Mimax4G giá 90.000 đồng, khách hàng có 2GB lưu lượng tốc độ cao cùng tính năng truy cập Internet không giới hạn. Đăng ký soạn tin MIMAX 4G gửi 191, gọi *098# hoặc vào ứng dụng MyViettel và làm theo hướng dẫn.

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng cần điện thoại hỗ trợ 4G và sim 4G Viettel. Hiện Viettel bố trí hơn 1.600 điểm đổi sim miễn phí tòa quốc, liên hệ cửa hàng, siêu thị Viettel gần nhất hoặc truy cập https://4g.viettel.vn/2/B để đăng ký đổi sim tại nhà.

Truy cập vào đây hoặc ứng dụng MyViettel để xem thông tin về 4G Viettel.

Thu Ngân

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0