Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Trải nghiệm Thiên Hạ Gamota ngày đầu Closed Beta: Mãn nhãn từng đường nét - infogame.vn

Có thể thấy Thiên Hạ Gamota đã có ngày ra mắt thành công với lượng người chơi đông đảo, tuy nhiên giới hạn về cấu hình và khả năng tương thích với các thiết bị khiến nhiều người chơi chưa có dịp trải nghiệm. Trải nghiệm Thiên Hạ Gamota ngày đầu Closed Beta: Mãn nhãn từng đường nét

Đến từ NetEase, tựa game mobile này từng được kỳ vọng trở thành đại diện đầu tiên của "next-gen" trên di động. Ngay khi vừa được giới thiệu, trò chơi đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của game thủ nhờ lối chơi cực sâu cùng nền đồ họa ngang tầm PC. Và thực tế, tính đến thời điểm hiện tại, tựa game mobile này đã khẳng định được điều đó.

Trải nghiệm Thiên Hạ Gamota ngày đầu Closed Beta Mãn nhãn từng đường nét infogame vn

Mặc dù chỉ là game trên di động nhưng Thiên Hạ - Gamota mang đến một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Game mở ra các khu vực rộng lớn, quang cảnh hoành tráng, ngút mắt, với những pha bay lộn, chiến đấu trong game không khác gì một bộ phim võ hiệp thực thụ. Các nhân vật trong game cũng được trau chuốt kỹ lưỡng, độ chi tiết được đẩy lên mức cao để có thể làm hài lòng bất cứ game thủ khó tính nào.

Trải nghiệm Thiên Hạ Gamota ngày đầu Closed Beta Mãn nhãn từng đường nét infogame vn

Ngoài việc hỗ trợ hai nền tảng iOS và Android trên điện thoại, Thiên Hạ Gamota còn hỗ trợ các game thủ muốn trải nghiệm trên PC một phiên bản client riêng với bộ cài siêu nhẹ, siêu mượt mà. Game thủ sẽ không cần phải sử dụng đến các trình giả lập điện thoại nữa mà thay vào đó có thể ngay lập tức trải nghiệm trò chơi chỉ với một vài bước cài đặt đơn giản. Đồng thời phiên bản PC còn hỗ trợ sẵn các phím tắt giúp thao tác của người chơi trở nên dễ dàng, thuận tiện nhất.

Trải nghiệm Thiên Hạ Gamota ngày đầu Closed Beta Mãn nhãn từng đường nét infogame vn

Bên cạnh đồ họa ấn tượng, sự đột phá trong lối chơi cũng khiến Thiên Hạ Gamota tỏ ra nổi trội so với những tựa game cùng thể loại. Cũng vẫn là lối chơi làm nhiệm vụ, đánh quái cày cấp và xây dựng phát triển nhân vật nhưng Thiên Hạ Gamota bỏ đi hệ thống VIP nhằm tạo sự cân bằng nhất định giữa người chơi. Game đề cao tính tương tác giữa người chơi với nhau và hầu hết các vật phẩm trong game để có được đều phải cày cuốc, chế tạo hoặc giao dịch mới có được. Điều này khiến Thiên Hạ Gamota trở thành một thiên đường thật sự cho dân cày có thể tồn tại.

Trải nghiệm Thiên Hạ Gamota ngày đầu Closed Beta Mãn nhãn từng đường nét infogame vnTrải nghiệm Thiên Hạ Gamota ngày đầu Closed Beta Mãn nhãn từng đường nét infogame vnTrải nghiệm Thiên Hạ Gamota ngày đầu Closed Beta Mãn nhãn từng đường nét infogame vnTrải nghiệm Thiên Hạ Gamota ngày đầu Closed Beta Mãn nhãn từng đường nét infogame vnTrải nghiệm Thiên Hạ Gamota ngày đầu Closed Beta Mãn nhãn từng đường nét infogame vnTrải nghiệm Thiên Hạ Gamota ngày đầu Closed Beta Mãn nhãn từng đường nét infogame vnTrải nghiệm Thiên Hạ Gamota ngày đầu Closed Beta Mãn nhãn từng đường nét infogame vnTrải nghiệm Thiên Hạ Gamota ngày đầu Closed Beta Mãn nhãn từng đường nét infogame vnTrải nghiệm Thiên Hạ Gamota ngày đầu Closed Beta Mãn nhãn từng đường nét infogame vn

Trang chủ: https://thienha.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/thienha.gamota/

Phong Vũ

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0