Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Trái với dự đoán, cảnh giường chiếu mới là thứ ngập tràn hôm nay trong VLTKm - infogame.vn

Mặc dù thông báo bảo trì kéo dài đến 10h nhưng nhiều người chơi đã có thể đăng nhập sớm vào Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Trái với dự đoán, cảnh giường chiếu mới là thứ ngập tràn hôm nay trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Trái với dự đoán cảnh giường chiếu mới là thứ ngập tràn hôm nay trong VLTKm infogame vn

Những tưởng, với phiên bản cập nhật hôm nay, sự xuất hiện của 2 môn phái mới là Cái Bang và Ngũ Độc sẽ được chú ý hơn cả. Từng có dự đoán tình trạng mất cân bằng khi nhiều người chơi đổ xô trải nghiệm môn phái mới giống như lần cập nhật Côn Lôn và Đường Môn trước đó, thế nhưng sự thật lại không phải như vậy.

Có lẽ, nguyên nhân chính vì những game thủ tham gia sự kiện nhận Thiên kiếm lệnh từ Fanpage vẫn chưa được trao thưởng. Chính vì vậy thay vì khám phá 2 môn phái mới, họ lựa chọn trải nghiệm tính năng được mong đợi không kém đó là Gia viên. Vậy nên cũng không quá khó hiểu khi tình trạng hàng loạt ảnh giường chiếu xuất hiện khắp nơi khiến hôm nay trở thành một ngày thực sự đặc biệt của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Trái với dự đoán cảnh giường chiếu mới là thứ ngập tràn hôm nay trong VLTKm infogame vn

Cảnh giường chiếu xuất hiện khắp mọi nơi

Là một trong số những game thủ được trải nghiệm tính năng Gia viên sớm nhất ngay từ khi các máy chủ trở lại hoạt động, anh Long Nguyễn đến từ bang Tứ Khoái - S7 Châu Long hồ hởi chia sẻ: "Tính năng Gia viên thực sự hấp dẫn và thú vị, nhất là quả giường chiếu, đáng tiếc là chưa có giường đôi và nâng cấp khá tốn kém".

Trái với dự đoán cảnh giường chiếu mới là thứ ngập tràn hôm nay trong VLTKm infogame vn

Cùng với những câu chuyện chỉ có game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mới nghĩ ra được

Ngoài ra, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ phía Nhà phát hành, tình trạng tắc nghẽn máy chủ như điều nhiều người chơi lo sợ đã không xảy ra. Với những nội dung thú vị được giới thiệu ở bản cập nhật lần này, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ tiếp tục được trải nghiệm và khám phá những tính năng mới trong các phiên bản tiếp theo trong thời gian tới.

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

Phong Vũ

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0