Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Trailer cuối bom tấn ghi hình ở Việt Nam ngập cảnh giết chóc

Video dài hai phút rưỡi của "Kong: Skull Island" phô bày nhiều cảnh tàn sát đẫm máu giữa con người, khỉ Kong và quái vật ở đảo thiêng.

Kong: Skull Island công bố trailer cuối cùng hôm 27/2, phô diễn vô số pha bạo lực dựng bằng kỹ xảo. Đoạn phim mở đầu với chi tiết quân đội Mỹ đi bằng trực thăng tới thám hiểm Đảo đầu lâu hư cấu. Họ dội bom xuống rừng già để tìm kiếm những phản ứng lạ thường. Sau đó, khỉ Kong phẫn nộ và nổi dậy chiến đấu chống lại con người. Những cảnh phim tiếp theo phô diễn hàng loạt pha giết chóc. Nhiều loài quái vật liên tiếp xuất hiện như Skull Crawler (quái vật đầu sọ) hay những loài bò sát trông giống bạch tuộc khổng lồ.

Cùng lúc, nhóm thám hiểm người da trắng - dẫn đầu bởi các nhân vật do Tom Hiddleston, Brie Larson và Samuel L. Jackson thủ vai - đối đầu thổ dân da đỏ trong rừng sâu. Liên tiếp những trận chiến nổ ra giữa nhiều phe phái - quái vật với quái vật, quái vật với con người và con người với nhau. Có lúc, Brie Larson rút súng bắn một loài ác thú. Có khi, Tom Hiddleston tìm cách thoát thân khỏi cuộc giao tranh ác liệt giữa đầm lầy. Những loạt bom nổ hoặc những đám cháy liên tiếp xuất hiện. Nhiều trích đoạn đại cảnh cũng khoe vẻ đẹp của bối cảnh Việt Nam trong bom tấn 190 triệu USD.

Mặc dù chúa tể Kong là nỗi kinh hoàng với muông thú, tạo hình nhân vật này được xử lý kỹ xảo để gây thiện cảm. Đạo diễn Vogt-Roberts chia sẻ rằng trên phương diện nào đó, Kong giống một người hùng bảo vệ đoàn thám hiểm khỏi những sinh vật nguy hiểm khác. Nhà làm phim nói trên EW: "Trong Kong: Skull Island, Kong tiếp tục xuất hiện trên màn ảnh rộng giống như những gì mà người xem từng chứng kiến trước đây - một dã thú đi vào huyền thoại chứ không chỉ là một con vượn có cơ thể khổng lồ. Bên cạnh đó, tôi muốn Kong trong phim mang dáng vẻ của một ông vua cô độc của rừng già, một sinh vật có tình cảm và biết cảm thông”.

trailer-cuoi-bom-tan-ghi-hinh-o-viet-nam-ngap-canh-giet-choc

Khỉ Kong và quái vật đánh nhau trong trailer cuối cùng.

Kong: Skull Island là bom tấn mới nhất về King Kong của Hollywood. Tạo hình nhân vật khỉ Kong cao hơn 30 mét được êkíp làm phim dựng hoàn toàn bằng kỹ xảo. Hơn 300 họa sĩ, chuyên gia đồ họa và kỹ thuật viên làm việc trong hơn 18 tháng để thiết kế tạo hình cho Kong và các quái vật trong phim rồi ghép chúng vào những đoạn phim quay tại Việt Nam, Australia và Hawaii (Mỹ) - ba bối cảnh chính. Họ cũng sử dụng công nghệ motion capture (mô phỏng động tác loài vật) để dựng nhân vật Kong. Nam diễn viên đóng thế Terry Notary hóa làm khỉ Kong. Anh từng đóng thế cho các phim The Adventures of Tintin: Secrets of the Unicorn, Rise of the Planet of the Apes và Avatar.

trailer-cuoi-bom-tan-ghi-hinh-o-viet-nam-ngap-canh-giet-choc-1

Một cảnh quay giữa rừng già trong phim.

Kong: Skull Island do đạo diễn Jordan Vogt-Roberts thực hiện. John Gatins (Flight) và Max Borenstein (Godzilla) viết kịch bản. Dự án quy tụ dàn diễn viên đa quốc gia gồm Tom Hiddleston, Brie Larson, Samuel L. Jackson, John C. Reilly, Corey Hawkins, Jason Mitchell, John Ortiz, Thomas Mann, Shea Whigham, Eugene Cordero và nữ diễn viên Trung Quốc - Cảnh Điềm. Tác phẩm bấm máy từ tháng 10/2015 và kết thúc ghi hình vào cuối tháng ba (2016).

Phim là dự án thứ hai thuộc vũ trụ điện ảnh về quái thú của Warner Bros. Tác phẩm nối tiếp phim Godzilla năm 2014. Sau Kong: Skull Island, vua khỉ xuất hiện cùng quái thú Godzilla trong phim Godzilla vs. Kong dự kiến ra mắt vào năm 2020.

Kong: Skull Island dự kiến ra rạp toàn cầu từ ngày 10/3.

Vũ Văn Việt

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0