Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Trấn Thành bị đồng nghiệp trêu là vô duyên trong game show

Nam diễn viên bị diễn viên Thu Trang, MC Đại Nghĩa đồng loạt phản ứng khi anh đùa lạc lõng trong cuộc thi "Giọng ải giọng ai".

Tập 16 game show thi đoán khả năng ca hát phát sóng tối 18/2. Ở vòng hai, các nghệ sĩ như Trấn Thành, Thu Trang, Trường Giang... dự đoán thí sinh có chất giọng dở qua tiết mục hát nhép của họ. Trên sân khấu, một cô gái thể hiện vũ đạo cùng nhóm nhảy với bản thu âm bài Tình yêu màu nắng.

* Video: Trấn Thành bị Thu Trang trêu là vô duyên

Kết thúc tiết mục, diễn viên Thu Trang, ca sĩ Phạm Hồng Phước căn cứ vào thần thái, cách thí sinh phối hợp với vũ công... để đưa ra dự đoán về chất giọng cô gái. Đến lượt mình, Trấn Thành đứng bật dậy khẳng định cô gái là người hát hay vì "cô ấy là người biểu diễn cùng vũ đoàn".

Nhận xét của nam diễn viên khiến khán giả cười rộ và các nghệ sĩ chưng hửng. Thu Trang thốt lên hài hước: "Vô duyên vậy trời?". Cô kéo đồng nghiệp ngồi xuống ghế và đùa rằng từ nay đến cuối chương trình anh đừng nên phát biểu câu nào khác. MC Đại Nghĩa cũng cười bảo Thu Trang nên "kéo màn để che Trấn Thành lại luôn". 

*Video: Trấn Thành nhận xét thí sinh hát tệ

Ở các màn nhận xét khác, ông xã ca sĩ Hari Won thể hiện khiếu nói chuyện hài hước. Sau khi một cô gái trình diễn ca khúc Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, anh nhận xét cô này hát như đang "chơi cờ cá ngựa" và tiết mục "có tính giải trí". "Giọng hát của em rất 'lưỡng tính', sống được cả trên bờ lẫn dưới nước", nam nghệ sĩ ví von.

* Video: Thí sinh hát dở song ca cùng Ái Phương

Ở vòng ba, ca sĩ Phạm Hồng Phước chọn và song ca với đúng người hát hay. Anh giành được giải thưởng trị giá 50 triệu đồng. Tập 17 phát sóng ngày 25/2.

Mai Nhật  

Mai Nhật -

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0