Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Trang sức tinh tế dành cho chị em ngày Quốc tế Phụ nữ

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của người phụ nữ, các thiết kế trang sức của DOJI có chất liệu đa dạng và kiểu dáng độc đáo.

trang-suc-tinh-te-danh-cho-chi-em-ngay-quoc-te-phu-nu

Không chỉ tượng trưng cho những điều may mắn, tốt lành, ngọc trai còn đại diện cho vẻ đẹp thanh lịch và tinh khiết. Những viên ngọc trai mà DOJI sử dụng để chế tác bộ sưu tập "Giọt nắng đại dương" đều được kiểm định uy tín, xuất xứ từ phía Bắc bờ biển Australia (ngọc trai Southsea Pearl), vùng biển của Nhật Bản (ngọc trai Akoya) hay ngọc trai nước ngọt (Fresh Water).

trang-suc-tinh-te-danh-cho-chi-em-ngay-quoc-te-phu-nu-1

Qua quá trình mài dũa tỉ mỉ và công phu, những viên ngọc trai đạt độ lấp lánh, đồng thời vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên. Ngọc trai được thể hiện trên các thiết kế trang sức ấn tượng và độc đáo dành cho phái đẹp.

trang-suc-tinh-te-danh-cho-chi-em-ngay-quoc-te-phu-nu-2

DOJI cũng tạo khác biệt khi sử dụng chất liệu vàng 14K, 18K và kim cương phối cùng ngọc trai. Từ ngày 1/3 đến 10/3, bộ sưu tập trang sức ngọc trai "Giọt nắng đại dương" được ưu đãi tới 10%.

trang-suc-tinh-te-danh-cho-chi-em-ngay-quoc-te-phu-nu-3

Màu vàng ánh kim sang trọng của ngọc trai Southsea Pearl, sắc hồng quyến rũ của ngọc trai Akoya hay sắc trắng ngà tinh tế của ngọc trai Fresh Water đều được kết hợp khéo léo cùng các chất liệu đi kèm. Với mức giá từ 5 triệu đồng một sản phẩm, bộ trang sức là món quà ý nghĩa dành tặng cho phái đẹp.

trang-suc-tinh-te-danh-cho-chi-em-ngay-quoc-te-phu-nu-4

Vốn là chất liệu mềm, khó chế tác, vàng ta ít được sử dụng trong các thiết kế trang sức. Tuy nhiên với sức sáng tạo và công nghệ chế tác hiện đại, DOJI đã phá bỏ giới hạn với chất liệu vàng 24K để cho ra mắt bộ sưu tập trang sức vàng 24K "Nét rạng ngời" mới lạ.

trang-suc-tinh-te-danh-cho-chi-em-ngay-quoc-te-phu-nu-5

Bộ sưu tập kết hợp khéo léo các chất liệu vàng 24K, ngọc trai và đá màu. Sản phẩm có trọng lượng vàng từ 3 đến 5 chỉ, phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng. Với chất liệu chủ đạo là vàng 24K- tượng trưng cho phú quý và vĩnh cửu, các thiết kế ngợi ca vẻ đẹp "tỏa sáng như vàng" của người phụ nữ. Nhân dịp 8/3, DOJI ưu đãi 20% công chế tác trang sức vàng 24K, cùng chương trình hái lộc 100% trúng quà khi mua các thiết kế nằm trong bộ sưu tập.

trang-suc-tinh-te-danh-cho-chi-em-ngay-quoc-te-phu-nu-6

Dịp này, DOJI cũng ra mắt bộ trang sức gắn đá Swarovski "Me Beside You", sử dụng những viên đá Swarovski đến từ công ty chế tác đá quý lâu đời của Áo. Các viên đá sở hữu độ trong suốt, sáng lấp lánh.

trang-suc-tinh-te-danh-cho-chi-em-ngay-quoc-te-phu-nu-7

Với kiểu dáng trẻ trung, phong phú, được thiết kế dựa trên gu thẩm mỹ tinh tế, bộ sưu tập dễ dàng chinh phục phái đẹp. Trang sức gắn đá Swarovski "Me Beside You" có mức giá từ 1,5 triệu đồng một sản phẩm và ưu đãi 10% để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn trong ngày 8/3.

(Nguồn: DOJI)

VnExpress

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0