Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Trao giải thưởng Tỏa sáng Blouse trắng 2017 cho 20 cá nhân xuất sắc

Báo Lao Động7 tháng trước

20 cá nhân xuất sắc trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân được vinh danh và trao tặng Giải thưởng Tỏa sáng Blouse trắng năm 2016 tại lễ kỉ niệm 62 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2017) được tổ chức sáng 24.2 tại Đà Nẵng. 

Đã trở thành thông lệ, vào những ngày cuối tháng 2 hàng năm, toàn thể cán bộ, nhân viên y tế trong cả nước lại vui mừng phấn khởi kỷ niệm ngày truyền thống của ngành – ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Tham dự lễ kỉ niệm có sự góp mặt của ông Nguyễn Xuân Anh - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư thành ủy Đà nẵng, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Đà Nẵng; bác sĩ Ngô Thị Kim Yến – Giám đốc Sở Y tế Đà Nẵng cùng đông đảo y bác sĩ đến từ các bệnh viện trên địa bàn Đà Nẵng.

Trao giải thưởng Tỏa sáng Blouse trắng 2017 cho 20 cá nhân xuất sắc ảnh 1

Bí thư Nguyễn Xuân Anh (thứ hai từ trái qua) trao bằng khen cho những đơn vị, cá nhân có đóng góp lớn vào Sở Y tế thành phố.

Tại lễ kỉ niệm, bà Ngô Thị Kim Yến nhắc lại những đóng góp vẻ vang của đội ngũ y bác sĩ trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân. Bên cạnh đó, bà cũng thay mặt Sở Y tế Đà Nẵng hứa sẽ cố gắng, phát huy hơn nữa trong công tác cứu người.

Phát biểu tại buổi kỉ niệm, Bí thư Nguyễn Xuân Anh ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Sở Y tế Đà Nẵng trong việc thực hiện tốt vấn đề y tế, góp phần giúp an sinh xã hội phát triển. Ông cũng đánh giá cao những cá nhân, đặc biệt là những cá nhân trẻ đã hiểu được trách nhiệm lớn lao của người thầy thuốc, không quản ngại khó khăn trong công việc cứu người.

Trong buổi kỉ niệm, 20 cá nhân xuất sắc trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng được trao bằng khen và kỉ niệm chương.

Dịp này, Chủ tịch Nước cũng trao tặng Huân chương Lao động hạng ba cho Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS thành phố Đà Nẵng vì có thành tích xuất sắc trong công cuộc giải quyết tình trạng người nghiện giai đoạn 2011-2015. Thủ tướng Chính phủ cũng tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quốc và tặng Bằng khen cho bà Ngô Thị Kim Yến, Giám đốc Sở Y tế; tặng Bằng khen cho bà Nguyễn Thị Xuân, Chi cục trưởng Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình và bà Trần Thanh Thủy, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Sở Y tế thành phố.

Hoàng Phương

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0