Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Trên tay Phi Long Tại Thiên trước ngày ra mắt game thủ Việt - infogame.vn

Với những game thủ yêu thích dòng game nhập vai, Phi Long Tại Thiên là món ngon vừa quen, vừa lạ. Trên tay Phi Long Tại Thiên trước ngày ra mắt game thủ Việt

Vào chiều ngày hôm nay, BĐH sản phẩm, Nhà phát hành Soha đã tổ chức buổi ra mắt và trải nghiệm sớm tựa game mobile được đặt hàng riêng cho thị trường Việt Nam. Ông Giang Chí Thành - Giám đốc sản phẩm đã chia sẻ những nội dung thú vị và đồng thời tin tưởng Phi Long Tại Thiên sẽ đáp ứng được thị hiếu vốn đang ngày một kén chọn của game thủ Việt.

Trên tay Phi Long Tại Thiên trước ngày ra mắt game thủ Việt infogame vn

Ông Giang Chí Thành - Giám đốc sản phẩm Phi Long Tại Thiên giới thiệu về dự án mới.

Trải qua quá trình phát triển dài hơi từ tháng 4 năm ngoái, Phi Long Tại Thiên có tên gọi ban đầu là dự án SG139. Được biết, đây là một tựa game thuần kiếm hiệp với tiêu chí hội tụ đủ các tính năng có thể cạnh tranh với những sản phẩm đình đám trên thị trường. Vị đại diện Nhà phát hành cũng cho biết, Phi Long Tại Thiên có khả năng phát triển lâu dài, update các tính năng mới, môn phái mới một cách dễ dàng tùy theo nhu cầu thị trường và người dùng.

Trên tay Phi Long Tại Thiên trước ngày ra mắt game thủ Việt infogame vn

Sở hữu hệ thống võ công đa dạng với các chiêu thức mật tịch thất truyền, Phi Long Tại Thiên cho phép người chơi tùy ý xây dựng nhân vật không bắt buộc phải theo hướng cố định. Với 15 kỹ năng chủ động và 6 mật tịch, bao gồm: Quỳ Hoa Bảo Điển, Độc Cô Cửu Kiếm, Phổ Độ Chúng Sinh, Giáng Long Thập Bát Chưởng, Tịch Tà Kiếm Pháp, Cửu Âm Chân Kinh; Hệ thống chiêu thức có sự gắn kết nhất định phụ thuộc vào biến tấu của người chơi.

Trên tay Phi Long Tại Thiên trước ngày ra mắt game thủ Việt infogame vn

Game thủ có thể học võ công theo ý thích, tùy theo cơ duyên và đặc biệt không giới hạn cấp độ hay số lượng. Điều này đồng nghĩa với việc ngay ở những cấp độ tân thủ, người chơi cũng đã có thể sử dụng tuyệt kỹ trấn phái để tu luyện thay vì chờ đợi cấp độ yêu cầu như thường thấy trong những tựa game tương tự. Ngoài ra, điểm khác biệt đáng kể trong Phi Long Tại Thiên là hệ thống Khí kình, đây được coi là bước đột phá mới lạ dành riêng cho tựa game này.

Trên tay Phi Long Tại Thiên trước ngày ra mắt game thủ Việt infogame vn

Với Khí kình, một dạng giống như chân khí thường thấy trong game nhập vai nhưng có tác dụng hấp thụ sát thương. Để tấn công đối thủ, người chơi cần loại trừ được lớp giáp do Khí kình mang lại trước khi gây hiệu quả ảnh hưởng đến sinh lực của người chơi khác. Chức năng này có tỷ lệ phụ thuộc vào tiềm năng của nhân vật, nhân vật của người chơi sẽ có khả năng hồi phục Khí kình một cách nhanh chóng nếu lựa chọn một hướng đi phù hợp.

Trên tay Phi Long Tại Thiên trước ngày ra mắt game thủ Việt infogame vn

Là một tựa game nhập vai, Phi Long Tại Thiên cũng chú trọng vào yếu tố PK với những bản đồ PK mở. Đương nhiên, không thể không nhắc đến hàng loạt hoạt động, sự kiện thú vị như Quang Minh Đỉnh, Thành Chiến, Chiến Trường Phe (theo thể thức MOBA 30vs30)...Đây được coi là điểm nhấn khác biệt giúp Phi Long Tại Thiên ghi điểm với game thủ Việt.

Theo lộ trình, Phi Long Tại Thiên sẽ khởi động giai đoạn Closed Beta vào ngày 02/06 tới đây.

Trang chủ:http://philongtaithien.vn/

Phong Vũ

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0