Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Trên tay Tam Quốc Phán Xử ngày đầu ra mắt - infogame.vn

Tựa game này đã đến tay người chơi vào sáng ngày hôm nay 14/09 trên cả 2 nền tảng Android và iOS. Trên tay Tam Quốc Phán Xử ngày đầu ra mắt

Tam Quốc Phán Xử là một tựa game mobile thẻ tướng chiến thuật hoàn toàn mới của NPH Viet Game Publisher (VGP). Game được giới thiệu là có hình ảnh bắt mắt, lối chơi ấn tượng và tính năng phải đột phá.

Game sở hữu nền tảng đồ họa Live2D. Hình ảnh và thiết kế nhân vật của game được đánh giá là chuẩn nguyên mẫu Tam Quốc, cốt truyện theo từng chương trung thành với nguyên tác và hiệu ứng gameplay tương tác sống động.

Trên tay Tam Quốc Phán Xử ngày đầu ra mắt infogame vn

Game đã có ngày ra mắt khá thành công và đón nhận lượng người chơi đông đảo cùng đường truyền ổn định. Mặc dù có đôi chút chậm chễ so với thời gian thông báo trước đó, tuy nhiên hiện người chơi đã có thể trải nghiệm Tam Quốc Phán Xử khá suôn sẻ và không gặp phải sự cố bất thường.

Tham gia vào game người chơi sẽ lần lượt sở hữu các chiến tướng vang danh thời Tam Quốc như: Quan Vũ, Lữ Bố, Hoàng Trung, Triệu Vân, Đổng Trác, Lưu Bị, Tào Tháo, Tôn Quyền, Trương Giác...Đáng chú ý, các tướng lĩnh trong trò chơi sẽ sở hữu những biểu cảm khác biệt mỗi khi được nâng cấp, chiến thắng hoặc thất bại trong chiến đấu...

Trên tay Tam Quốc Phán Xử ngày đầu ra mắt infogame vn

Người chơi không chỉ đơn thuần chỉ mang cái danh xuông là Người Phán Xử, game thủ còn phải biết cách để vào vai một chúa công đúng nghĩa. Trên tay thần binh vạn mã, phi tần cung nữ đếm không xuể, người chơi phải học cách đưa ra mọi quyết sách quan trọng có thể làm thay đổi cả lịch sử. Từ xây dựng binh lực, mở rộng bờ cõi, khai thác tài nguyên, bảo vệ thành trì, chăm sóc người dân cho tới sủng ái phi tần để có người nối quốc nghiệp... tất cả đều nằm trong tay "Người Phán Xử".

Game có một số tính năng đặc sắc như Biến thân ma hóa, Liên kích ngũ hành, Sủng ái phi tần, Hệ thống quan phẩm, Đại chiến liên server...Trong đó, với tính năng Sủng ái phi tần, nếu làm các mỹ nữ sinh con, những đứa con ấy sẽ được chính người chơi chăm sóc, nuôi nấng để trở thành những vị tướng dũng mãnh trên chiến trường về sau.

Trên tay Tam Quốc Phán Xử ngày đầu ra mắt infogame vnTrên tay Tam Quốc Phán Xử ngày đầu ra mắt infogame vnTrên tay Tam Quốc Phán Xử ngày đầu ra mắt infogame vnTrên tay Tam Quốc Phán Xử ngày đầu ra mắt infogame vn

Ngay bây giờ, người chơi có thể đăng ký và tải về để có thể trải nghiệm Tam Quốc Phán Xử tại:

Trang chủ: Tamquocphanxu.vn

Fanpage: Fb.com/tamquocphanxu

Phong Vũ

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0