Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Trèo lên lan can lấy cầu, bé trai bị rơi từ tầng 3 xuống đất

Giáo Dục Thời Đại7 tháng trước

Khi trèo lên lan can tầng 3 để với quả cầu bị mắc trên mái che thì bé trai không may bị trượt chân ngã xuống đất.

Theo thông tin từ Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông (Hà Nội), vào khoảng 9 giờ 35 sáng 23/2, học sinh Đặng Gia H (lớp 4D, Trường Tiểu học Nguyễn Trãi) bị rơi từ tầng 3 xuống đất.

Em H trèo lên lan can tầng 3 để với quả cầu bị mắc trên mái che và không may bị trượt chân ngã xuống đất. Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã tập trung cán bộ, giáo viên đưa em đi cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 103.

Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông đã gặp bác sỹ bệnh viện nhờ tập trung cấp cứu cho cháu H. Bên cạnh đó Phòng cũng chỉ đạo nhà trường làm thủ tục nhập viện, chế độ bảo hiểm, đóng góp mọi chi phí điều trị cho cháu; yêu cầu phân công giáo viên túc trực tại bệnh viện để động viên gia đình và hỗ trợ thêm với các bác sỹ tại bệnh viện trong suốt quá trình cấp cứu.

Trèo lên lan can lấy cầu bé trai bị rơi từ tầng 3 xuống đất

Bà Bùi Thị Minh Thu - Hiệu trưởng nhà trường. Ảnh: Người đưa tin.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin về sự việc trên, bà Bùi Thị Minh Thu xác nhận: "Hiện tại, cháu H. đã tỉnh lại. Cháu kêu đói và cũng nhớ được sự việc. Nhà trường sẽ tiếp tục phối hợp cùng gia đình để trông nom cháu".

Ngoài ra, bà Thu cũng cho biết: "Nhà trường sẽ tăng cường quản lý các cháu đặc biệt là giờ ra chơi để tránh sự việc tương tự xảy ra".

Hiện các bác sỹ và gia đình cùng đội ngũ giáo viên nhà trường vẫn đang tích cực điều trị và chăm sóc cho cháu tại Khoa Cấp cứu.

Theo Phụ Nữ Today

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0