Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Triển lãm chuyên ngành sản xuất và chế biến rau, hoa, quả tại Việt Nam

Báo Công Thương4 tháng trước

Triển lãm thương mại quốc tế lần thứ nhất chuyên ngành sản xuất và chế biến rau, hoa, quả “Hortex Vietnam 2018” được dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 14 - 16/3/2018 tại Trung tâm triển lãm và hội nghị Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh.

Triển lãm chuyên ngành sản xuất và chế biến rau, hoa, quả tại Việt Nam

“Hortex Vietnam 2018” dự kiến thu hút khoảng 120 doanh nghiệp tham gia trưng bày, giới thiệu các sản phẩm, thiết bị, công nghệ phục vụ ngành rau - hoa - quả như: công nghệ nhà kính, công nghệ bảo quản và làm mát, phân loại và đóng gói, làm vườn; các thiết bị trồng trọt, xử lý sau thu hoạch và chế biến rau quả tươi; các loại hoa, cây cảnh, vườn ươm, dịch vụ thiết kế nhà vườn, cảnh quan,…

Triển lãm dự kiến tiếp đón khoảng 3.500 lượt khách tham quan thương mại là các nhà phân phối, đại lý nhà bán lẻ đến các chuyên gia, nhà khoa học, kỹ sư nông nghiệp, nông dân, chủ trang trại, người làm vườn, thiết kế nhà vườn… đến từ khắp các tỉnh thành của Việt Nam và từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Trong ba ngày triển lãm, ngoài việc trưng bày và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ, công nghệ trong lĩnh vực sản xuất và chế biến rau, hoa, quả, sẽ liên tục diễn ra các chương trình hội thảo chuyên ngành, chương trình kết nối doanh nghiệp (B2B Matching). Ban tổ chức cũng sẽ có những chương trình hỗ trợ nhằm thu hút người mua tiềm năng từ khắp các tỉnh, thành phố đến tham quan triển lãm.

Được biết, triển lãm do Công ty TNHH MTV DV Quảng cáo & Triển lãm Minh Vi (VEAS) phối hợp với Công ty Nova Exhibition (Hà Lan) tổ chức, dưới sự ủng hộ của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Hiệp hội rau quả Việt Nam (Vinafruit). 

Mai Ca

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0