Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Trọng tài Trọng Thư không bị kỷ luật, xuất hiện trên sân Hàng Đẫy

Nông Nghiệp11 tháng trước

Những thắc mắc về việc trọng tài Nguyễn Trọng Thư có bị kỷ luật sau sự cố trên sân Thống Nhất ở vòng 6 V-League hay không cuối cùng cũng được sáng tỏ.

Con trai Trưởng Ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi xuất hiện trên sân Hàng Đẫy với vai trò một trọng tài bàn, đồng nghĩa với việc không bị xử sau trận đấu trò hề trước đó.

Trọng tài Trọng Thư không bị kỷ luật xuất hiện trên sân Hàng Đẫy

Ông Nguyễn Trọng Thư là trọng tài bàn ở trận Hả Nội FC-Bình Dương - Ảnh: Gia Hưng

Ở trận TP HCM gặp Long An tuần trước, tấn bi hài kịch được đẩy lên cao trào khi ông vua áo đen Nguyễn Trọng Thư chỉ tay vào chấm phạt đền ở phút 80. Quyết định này được trọng tài Trọng Thư đưa ra một cách vội vàng sau một pha tranh chấp không thực sự rõ ràng, khiến cho Ban huấn luyện và cầu thủ Long An phản ứng dữ dội.

Theo kết luận từ Ban trọng tài thì cơ quan này chưa thể đưa ra những phân tích cụ thể hay băng ghi hình chứng minh trọng tài Thư đã bắt đúng trong tình huống thổi phạt đền cầu thủ Long An. Tuy nhiên, đáng ngạc nhiên là dù chưa có công bố trọng tài Thư đã sai hay đúng, thì con trai Trưởng Ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi đã lại xuất hiện trong một trận đấu tại V-League, trong vai trò trọng tài bàn ở cuộc đối đầu giữa Hà Nội FC và B.Bình Dương chiều 26/2.

Tiếp tục làm nhiệm vụ có nghĩa là trọng tài Nguyễn Trọng Thư đã không phải nhận một án phạt kỷ luật nào sau sự cố trên sân Thống Nhất. Hình ảnh làm việc rất vô tư, không quan tâm tới những sức ép của dư luận của trọng tài Nguyễn Trọng Thư, mới thấy giới trọng tài nước nhà thực sự có "bản lĩnh" và thoát án ngoạn mục như thế nào.

T.Đ

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0