Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Trước Derby London, “Giáo sư” Wenger đi đâu cũng thấy bị... đuổi

Báo Lao Động9 tháng trước

Cum từ "Wenger Out" (Wenger, hãy ra đi) giờ đây đã trở nên quá quen thuộc không chỉ với CĐV của Arsenal mà còn với những người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới. Sau hàng loạt những động thái phản đối, có vẻ như những người đòi Wenger ra đi chưa hề muốn dừng lại.

Sau khi thuê hẳn máy bay kéo tấm biểu ngữ "Wenger Out" trên bầu trời sân The Hawthorns của West Brom, một nhóm lớn các CĐV Arsenal vẫn đang kiên trì với quyết định phản đối HLV Wenger của mình.

Sau khi bỏ tiền thuê chuyên cơ, nhóm CĐV này đã sáng tạo hơn khi "thắp sáng" cả London bằng những ánh đèn pha công suất lớn rọi thẳng vào các địa danh nổi tiếng. Khi không phản đối bằng những biểu ngữ thông thường nữa, họ đã chuyển sang phản đối bằng ánh sáng.

Cụ thể, tại sân Highbury cũ và cả sân nhà Emirates hiện nay, đâu đâu cũng thấy dòng chữ "Wenger Out" được hiển thị một cách "hoành tráng" nhất.

Trước Derby London, “Giáo sư” Wenger đi đâu cũng thấy bị... đuổi ảnh 1

"Wenger, hãy ra đi" ngay trước SVĐ Emirates. Ảnh: Twitter.

Trước Derby London, “Giáo sư” Wenger đi đâu cũng thấy bị... đuổi ảnh 2

Còn đây là tại SVĐ Highbury. Ảnh: Twitter.

Trước Derby London, “Giáo sư” Wenger đi đâu cũng thấy bị... đuổi ảnh 3

Các CĐV của Arsenal còn "chơi sang" khi phủ kín khu Marble Arch bằng một màu đỏ cũng với dòng "Wenger Out". Ảnh: Twitter.

Có vẻ như chiến thắng 2-1 trước Manchester City tại bán kết FA Cup không thể làm nguôi đi cơn giận của các CĐV "Pháo thủ" nhắm vào HLV của mình. Bởi hiện tại trong khuôn khổ Ngoại hạng Anh, Arsenal đã kém đội xếp thứ 4 là Man City tới 5 điểm dù vẫn đá ít hơn 1 trận.

Dẫu có vô địch FA Cup đi nữa thì danh hiệu ấy cũng không thể giúp "Pháo thủ" có vé đá Champions League. Do đó nếu không tự quyết được số phận tại Ngoại hạng Anh, gần như HLV Wenger sẽ phải ra đi sau hơn 20 năm gắn bó với CLB.

VIỆT HÙNG

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0