Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Trưởng BTC V.League Nguyễn Minh Ngọc nhận sai, xin từ chức

Báo Lao Động7 tháng trước

Trưởng BTC giải ông Nguyễn Minh Ngọc đã nhận sai lầm về mình sau sự cố trên sân Thống Nhất chiều 19.2 và có nguyện vọng xin được từ chức.

Chiều 28.2, HĐQT VPF đã họp tại TPHCM để nhìn nhận và đánh giá lại công tác chuyên môn của giải đấu trong thời gian qua. Trong đó nổi cộm nhất là vấn đề trọng tài và sự cố sân Thống Nhất chiều 19.2. Và cũng từ sự cố này, Trưởng BTC giải Nguyễn Minh Ngọc đã nhận sai sót thuộc về mình và xin được từ chức.

“Việc ngồi trên sân Thống Nhất chứng kiến những sự cố hôm 19.2 là một sai sót của tôi. Nếu tôi có biện pháp xử lí kịp thời như xuống sân giải quyết thì mọi việc đã không có kết cục khó lường đến vậy”, Chủ tịch Võ Quốc Thắng thuật lại lời kiểm điểm của Trưởng BTC giải Nguyễn Minh Ngọc.

Trưởng BTC V.League Nguyễn Minh Ngọc nhận sai, xin từ chức ảnh 1

Chủ tịch HĐQT VPF Võ Quốc Thắng cho biết trưởng BTC giải Nguyễn Minh Ngọc xin từ chức nhưng không được các thành viên HĐQT thông qua. Ảnh: Đ.T

Ông Thắng thông tin thêm: “Trong cuộc họp hôm nay, anh Ngọc (Trưởng BTC giải Nguyễn Minh Ngọc-PV) cũng đã xin ý kiến các thành viên HĐQT để xin từ chức vì để xảy ra những sự cố trên. Tuy nhiên chúng tôi không đồng ý và yêu cầu anh Ngọc tiếp tục giữ chức Trưởng BTC giải. Thế nhưng HĐQT cũng yêu cầu anh Ngọc hết sức nghiêm túc chấn chỉnh và cần có biện pháp khắc phục. Anh Ngọc phải có trách nhiệm với bóng đá Việt Nam hơn nữa, và không được để xảy ra những trường hợp tương tự. Sau khi nghe xong thì anh Ngọc đã xin rút kinh nghiệm và tiếp tục đảm nhận vị trí của mình”.

Như vậy, ông Ngọc sẽ tiếp tục vai trò Trưởng BTC giải và hứa sẽ hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ của mình nhằm chấn chỉnh lại giải đấu.

ĐÌNH THẢO

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0