Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân khai trương khu giảng đường hiện đại

Giáo Dục Thời Đại15 tháng trước

GD&TĐ -Ngày 14/8, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân long trọng tổ chức lễ khai trương Khối giảng đường A2 - Nhà trung tâm đào tạo sau 13 năm nỗ lực xây dựng và hoàn thiện. Tham dự buổi lễ có nhiều thế hệ lãnh đạo Trường ĐH KTQD.

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân khai trương khu giảng đường hiện đại

GS.TS Trần Thọ Đạt, hiệu trưởng Trường ĐH KTQD phát biểu tại lễ khai trương

Khối giảng đường A2 - Nhà trung tâm đào tạo được hoàn thành trước kế hoạch hơn 1 năm kịp đáp ứng điều kiện dạy học tiên tiến ngay trong năm học 2017-2018 của Trường ĐH KTQD. Khối nhà A2 cùng với khối nhà A1 (sẽ sớm được hoàn thành trong thời gian tới) là một công trình mang tính điểm nhấn kiến trúc đẹp và hiện đại bậc nhất trong các trường đại học của Việt Nam.

Đặc biệt, để khối nhà A2 sớm đi vào hoạt động với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, có sự đóng góp quý báu của cựu sinh viên nhà trường với tổng giá trị trang biết bị và cảnh quan lên tới gần 40 tỉ đồng.

Phát biểu tại lễ khai trương, GS.TS Trần Thọ Đạt - hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Việc đưa khối giảng đường A2 - Nhà trung tâm đào tạo vào sử dụng là điều kiện quan trọng trong quá trình đổi mới sâu sắc nhà trường.

Trong thời gian tới, Trường ĐH KTQD sẽ đặt ra những mục tiêu phát triển cụ thể, năng động và nhạy bén trong việc lựa chọn những hướng đi ưu tiên để từng bước thực hiện quy hoạch tổng thể phát triển nhà trường, sớm hướng đến một mô hình tiên phong về quản lí đại học hiện đại, mô hình một trường đại học công lập với mục tiêu kinh tế được tích hợp cùng với mục tiêu phát triển tri thức khoa học, hướng tới tạo ra một giá trị cộng hưởng thiết thực và hiệu quả hơn của các trường đại học cho xã hội.

Minh Hà

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0