Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Trường Giang lao lên sân khấu giật mic của thí sinh vì tưởng hát nhép

Báo Lao Động11 tháng trước

"Thần sấm Thor" đã khiến khán giả và giám khảo bất ngờ về giọng hát hay đến mức Trường Giang phải lao lên sân khấu giật mic của thí sinh vì tưởng hát nhép.

Trong tập 16 chương trình "Giọng ải giọng ai", chàng trai Đoàn Tuấn - Giọng ca bí ẩn số 1 - đã gây ấn tượng với ca khúc “Nhắn gió mây rằng anh yêu em”

Với chất giọng ấm áp, cách nhấn nhá câu chữ nhẹ nhàng, vừa cất giọng, thí sinh này khiến các nghệ sĩ ồ lên tiếc nuối vì đã đoán sai. Trường Giang sửng sốt trước màn trình diễn của thí sinh có giọng hát quá hay. Sau đó, danh hài chạy lên sân khấu và giật mic của Đoàn Tuấn vì tưởng rằng thí sinh này hát nhép.

Trường Giang lao lên sân khấu giật mic của thí sinh vì tưởng hát nhép ảnh 1

Đoàn Tuấn đã thể hiện thành công ca khúc "Nhắn gió mây rằng anh yêu em"

Ngay sau đó, nghệ sĩ Thu Trang phải kéo Trường Giang về chỗ với lời nhắc hóm hỉnh: "Người ta hát thật đó ông ơi, không phải hát nhép đâu".

Khi phần trình diễn kết thúc, Trường Giang đã nhận lỗi với Đoàn Tuấn và tự phạt mình vì vô tình bỏ lỡ một tài năng trong chương trình.

Ở tập này, Phạm Hồng Phước đã giành chiến thắng trước Ái Phương khi chọn chính xác một giọng hát hay cùng song ca bài hát "Anh sẽ tốt mà" trong phần cuối của chương trình.

Tập 17 chương trình "Giọng ải giọng ai" sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 19h thứ bảy 25.2.2017 trên kênh HTV7. Hai khách mời tham dự chương trình sẽ là ca sĩ Thu Minh và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

Xem clip Đoàn Tuấn hát "Nhắn gió mây rằng anh yêu em":

Xuân Đồng

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0