Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Tuấn Hưng muốn chấm dứt ồn ào với Duy Mạnh

iOne VnExpress10 tháng trước

Giọng ca Tìm lại bầu trời nhắn gửi tới đàn anh: Những gì vướng mắc cần nói thì anh em đã nói hết rồi. Xong là xong anh nhé .

'Khẩu chiến' giữa Tuấn Hưng và Duy Mạnh gây xôn xao những ngày qua. Hai nam ca sĩ được cho có "mâu thuẫn ngầm" trên mạng xã hội Facebook, khiến fan của hai bên cũng lao vào tranh cãi.

Tuấn Hưng muốn chấm dứt ồn ào với Duy Mạnh

Tuấn Hưng chia sẻ status muốn dừng lại ồn ào quanh chuyện xích mích với Duy Mạnh.

Trước sự việc ngày một căng thẳng, Tuấn Hưng chia sẻ dòng status nhắn gửi tới Duy Mạnh: "Những gì vướng mắc cần nói thì anh em đã nói hết rồi anh nhé. Xong là xong anh nhé. Khi nghĩ thông mọi việc thì không có gì bằng thẳng thắn đối diện với nhau để biết rõ sự việc".

Chia sẻ này của Tuấn Hưng như lời tuyên bố cuối cùng để khép lại sự việc. Fan của giọng ca Tìm lại bầu trời cũng nhanh chóng ủng hộ suy nghĩ của thần tượng để không gây nên sự tranh luận nào nữa.

Cách đó vài giờ, Tuấn Hưng lần đầu chia sẻ nội dung có nhắc đến Duy Mạnh và fan cuồng của đàn anh. Khi đọc được những lời bình luận đến từ bộ phận này cho rằng Tuấn Hưng đang thách thức anh em Hải Phòng (quê quán của Duy Mạnh), nam ca sĩ chia sẻ: "Câu nói bịa đặt này quả thực quá nguy hiểm vì ai ai cũng biết Tuấn Hưng sống với anh em Hải Phòng và người Hải Phòng như thế nào? Sự bịa đặt lan rất nhanh kèm theo sự giận dữ của mọi người". Nam ca sĩ cho biết tình cảm mà anh dành cho người dân Hải Phòng là thật lòng. "Hải Phòng hay bất cứ nơi đâu Hưng đi qua đều có những tình cảm và những người anh em trân trọng, đó là sự thật…", anh viết.

Tuấn Hưng muốn chấm dứt ồn ào với Duy Mạnh

Tuấn Hưng - Duy Mạnh từng có mối quan hệ khá thân trong công việc.

Mâu thuẫn giữa Tuấn Hưng và Duy Mạnh nổ ra khi giọng ca Nắm lấy tay anh chia sẻ dòng status bị nghi ngờ nhắm đến đàn anh Duy Mạnh. Qua bình luận giữa nhạc sĩ Duy Mạnh và fan, nhiều người nhận ra mối quan hệ giữa hai nam ca sĩ khá căng thẳng.

Duy Mạnh - Tuấn Hưng từng là đồng nghiệp thân thiết trong nghề. Tuấn Hưng từng thể hiện những ca khúc do Duy Mạnh sáng tác như Dĩ vãng cuộc tình, Biết tìm đâu... tạo thành hit. Hai anh em từng nhiều lần song ca trên sân khấu. Trong một liveshow của Tuấn Hưng năm 2011, nam ca sĩ đã giới thiệu về Duy Mạnh với những lời trân trọng, xúc động. Hai người còn ôm nhau thân thiết trên sân khấu.

Trước khi xảy ra ồn ào này, hai ca sĩ từng mâu thuẫn khi Duy Mạnh lên tiếng "tố" đàn em sử dụng ca khúc mình sáng tác mà không xin phép.

Tuấn Hưng song ca với Duy Mạnh

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0