Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Tưởng được vào luôn chung kết, Top 3 The Face vẫn phải thi tiếp

iOne VnExpress15 tháng trước

Nhiều người nghi ngờ chương trình có sự dàn xếp kết quả vì bất ngờ quay thêm một tập thi.

Kết thúc tập 10 The Face, chương trình chọn ra được Top 3 đi tiếp là Đồng Ánh Quỳnh (đội Minh Tú), Tú Hảo (đội Lan Khuê) và Tường Linh (đôị Hoàng Thùy). Theo thông lệ năm ngoái, đây cũng sẽ là những thí sinh bước vào vòng chung kết, cùng với một thí sinh được quay lại nhờ bình chọn của khán giả. Tuy nhiên điều gây ngạc nhiên hơn cả là Top 3 này lại chưa phải là kết quả cuối cùng.

Tưởng được vào luôn chung kết Top 3 The Face vẫn phải thi tiếp

Phương Chi ra về trong nước mắt.

Nhiều người tưởng tập sau là chung kết nhưng The Face lại bất ngờ tung trailer tập 11, trong đó 3 thí sinh vẫn phải tiếp tục thi thố với các thử thách, trong đó có tạo dáng trên mô tô và cả catwalk với trang phục ballet. Điều này có thể khiến một HLV sẽ thực sự trắng tay trong đêm chung kết.

Tưởng được vào luôn chung kết Top 3 The Face vẫn phải thi tiếp

Top 3 The Face tiếp tục phải thi thố trong tập 11.

Một số ý kiến rộ lên nghi ngờ, chương trình đang có sự dàn xếp kết quả. Theo bình chọn, ba thí sinh có số vote cao nhất là Tú Hảo, Mỹ Nhân và Thiên Nga. Nếu như ở tập sau loại đi một thí sinh mà không phải là Tú Hảo thì cả Mỹ Nhân và Thiên Nga đều sẽ được vào chung kết. Bên cạnh đó, có một số phán đoán thử thách ở tập 11 chỉ mang tính rèn luyện cho Top 3 trước khi bước vào đêm thi cuối cùng nên sẽ không loại bất cứ thí sinh nào.

Tưởng được vào luôn chung kết Top 3 The Face vẫn phải thi tiếp

Ba mỹ nhân dẫn đầu bình chọn: Mỹ Nhân - Tú Hảo - Thiên Nga.

Ở giai đoạn nước rút của cuộc thi, The Face bị chê vì có khá nhiều lỗ hổng và điều gây tò mò cho khán giả. Các thử thách ngoài thiếu tính chuyên môn, diễn ra đều đều, thiếu điểm nhấn thì giám khảo khách mời cũng không liên quan trực tiếp đến lĩnh vực thi thố. Hầu như trong suốt 10 tuần thi, không có màn thi nào thật sự để lại ấn tượng cho khán giả. Không ít người cho rằng, nếu không có những câu ca dao tục ngữ của Hoàng Thùy và những màn biểu cảm để đời của Minh Tú, The Face năm nay là một ca "cần thêm nhiều muối".

Trang Shaelyn

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0