Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Tuyên Huyên - hai lần hủy hôn và lẻ bóng ở tuổi 47

Mỹ nhân "Cỗ máy thời gian" tận hưởng cuộc sống độc thân sau nhiều cuộc tình.

Tuyên Huyên, Trương Vệ Kiện từng yêu nhau ba năm, được mệnh danh là đôi "tiên đồng, ngọc nữ" làng giải trí Hoa ngữ. Nữ diễn viên nói hai người đường ai nấy đi vì lúc bấy giờ cô nổi tiếng hơn Vệ Kiện khiến hai bên có khoảng cách. Trương Vệ Kiện cũng từng chia sẻ khi yêu Tuyên Huyên, công việc của anh không thuận lợi dẫn tới tính tình thay đổi, khó hòa hợp cùng bạn gái. Nam diễn viên phủ nhận Tuyên Huyên bỏ rơi anh trong lúc sự nghiệp khó khăn. "Vì cô ấy xứng đáng có được một người đàn ông tốt hơn tôi", Vệ Kiện nói.

tuyen-huyen-tu-my-nhan-hai-lan-huy-hon-toi-le-bong-tuoi-47

Tuyên Huyên và Trương Vệ Kiện.

Sau Trương Vệ Kiện, Tuyên Huyên trải qua nhiều cuộc tình cùng những người đàn ông làm ngoài ngành giải trí. Theo Ettoday, năm hơn 30 tuổi, người đẹp hứa hôn với một người đàn ông giàu có. Vị hôn phu đề nghị Tuyên Huyên giải nghệ để làm người phụ nữ của gia đình. Cảm thấy chưa sẵn sàng, Tuyên Huyên chia tay chồng sắp cưới.

Người tình tiếp theo được Tuyên Huyên công khai là Ruan Bester - bác sĩ thú ý gốc Nam Phi. Trong khoảng hai năm yêu, Tuyên Huyên sang Nam Phi gặp người thân bạn trai, cùng anh tới Việt Nam của bạn. Trong hôn lễ, Ruan bắt được bó hoa cưới từ cô dâu và đưa hoa cho bạn gái. Cô chia sẻ với Mingpao: "Tôi đã ba lần bắt được hoa cưới, những lần trước tôi không suy nghĩ gì mấy nhưng lần này cảm thấy rất đặc biệt. Bó hoa đã chọn Ruan, tôi rất hạnh phúc".

Dịp Valentine năm 2011, Tuyên Huyên nhận lời cầu hôn của Ruan. Hai người dự tính làm đám cưới vào đầu năm 2012 nhưng tới tháng 7, nữ diễn viên thông báo hủy hôn với lý do quan niệm sống của hai người khác biệt.

tuyen-huyen-tu-my-nhan-hai-lan-huy-hon-toi-le-bong-tuoi-47-1

Tuyên Huyên và Fran khi còn yêu nhau.

Theo Beijingnews, Tuyên Huyên là người thẳng thắn và thường không giấu giếm chuyện tình cảm. Năm 2014, cô tiết lộ hẹn hò người đàn ông quốc tịch Italy . Tuyên Huyên khen anh quy tụ những đặc điểm của người đàn ông lý tưởng trong mắt cô. Fran chín chắn, hòa đồng, bù đắp tính cách nóng vội, hấp tấp của cô. "Ở bên anh ấy, tôi bình yên và được là chính tôi". Nữ diễn viên hướng tới cuộc sống hôn nhân với Fran song chuyện tình chỉ kéo dài hai năm.

Trải qua nhiều đổ vỡ tình cảm, Tuyên Huyên luôn tỏ ra mạnh mẽ, độc lập. Năm 41 tuổi, diễn viên tâm sự cô không còn ở giai đoạn khao khát lấy chồng. Thừa nhận khó tìm được người phù hợp để kết hôn song với cô tình yêu tùy duyên số, cô không bao giờ gượng ép bản thân.

* Tuyên Huyên trong phim "Binh đoàn phái yếu"

Đến nay khi vào tuổi 47, Tuyên Huyên nói cô tận hưởng cuộc sống độc thân. Cô không cuống quýt kiếm tấm chồng để khỏi bị gọi là gái ế.

"Nếu 50 tuổi hay 60 tuổi mới tìm được tình yêu thì tôi vẫn hài lòng. Tôi chỉ muốn tìm được người chung chí hướng, anh ấy là người nước nào cũng được. Tôi vừa truyền thống vừa có nhiều tư tưởng của người phương Tây. Chỉ có điều tôi không muốn yêu người kém mình nhiều tuổi. Đàn ông lớn tuổi hơn vẫn là gu của tôi", Tuyên Huyên từng nói.

Tuyên Huyên là nhan sắc nổi bật màn ảnh Hong Kong thập niên 1990, 2000. Tên tuổi cô được khẳng định qua hàng loạt tác phẩm Thiên định kỳ duyên, Thiên địa nam nhi, Hồ sơ trinh sát 4, Cỗ máy thời gian, Bước ngoặt cuộc đời, Đôi đũa lệch... Năm 2017, cô đóng phim Binh đoàn phái yếu (My Unfair lady) của đài TVB.

VnExpress

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0