Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Tuyên Quang: Đưa đối tượng chém cả nhà đi giám định tâm thần

Người Đưa Tin4 tháng trước

Sau khi gây án, Quyền đã lên rừng vứt dao rồi về nhà hàng xóm xem như không có chuyện gì. Hiện, đối tượng đã bị bắt giữ và củng cố hồ sơ đưa đi khám tâm thần.

Tin tức từ cơ quan CSĐT Công an TP.Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang cho biết, đang hoàn thiện hồ sơ khởi tố Phạm Anh Quyền (28 tuổi, trú tại xóm 7, xã Tràng Đà, TP.Tuyên Quang) về hành vi giết người, đồng thời đưa đối tượng đi giám định tâm thần để có cơ sở xử lý.

Trước đó, vào trưa ngày 23/5, sau khi cơm nước xong, bố của Quyền là ông Phạm Đình H. (62 tuổi) đi xuống bếp, Phạm Xuân Q. (34 tuổi, anh trai Quyền) nằm ngủ trên giường, còn bà Bùi Thị T. (59 tuổi) mẹ Quyền sang nhà hàng xóm chơi.

Tuyên Quang: Đưa đối tượng chém cả nhà đi giám định tâm thần

Đối tượng Quyền tại cơ quan công an.

Đến khoảng 13h cùng ngày, Quyền bất ngờ cầm dao đi xuống bếp đứng phía sau chém vào cổ ông H. làm nạn nhân tử vong sau đó. Chém xong bố Quyền tiếp tục lên nhà chém vào người anh Q., nạn nhân chạy ra ngoài kêu cứu… Tưởng sự việc chỉ dừng lại ở đó, nhưng khi mẹ của Quyền về tới nhà bị con trai chém mạnh vào tay.

Sau khi gây án, Quyền lên rừng vứt dao rồi quay trở lại vào nhà hàng xóm ngồi chơi như không có chuyện gì xảy ra. Sự việc sau đó đã được thông báo lên cơ quan Công an TP.Thái Nguyên. Nhận được tin báo, Công an TP. Tuyên Quang phối hợp với người dân khống chế, bắt giữ đối tượng.

Sau khi bị bắt, Quyền khai nhận cho rằng do bố mẹ ở ác với mình nên mới chém. Được biết, ông H. bị chất độc da cam và Quyền bị ảnh hưởng do di chứng này. Trước khi xảy ra vụ việc đau lòng nêu trên, Quyền có biểu hiện không bình thường, lẩn thẩn hay bỏ lên rừng làm gia đình phải đi tìm 1 ngày mới thấy.

Hiện, vụ án đang được cơ quan công tiếp tục điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.

X.N

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0