Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Tuyên Quang mở hội nghị kêu gọi đầu tư

Báo Công Thương21 tháng trước

Ngày 27/2, UBND tỉnh Tuyên Quang sẽ tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch. Dự kiến hơn 600 đại biểu là lãnh đạo Đảng, Nhà nước; lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương, cùng các địa phương và doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia.

Tuyên Quang mở hội nghị kêu gọi đầu tư

Lãnh đạo UBND tỉnh Tuyên Quang cung cấp thông tin về hội nghị tại Hà Nội

Đây là nội dung được UBND tỉnh Tuyên Quang cung cấp trong cuộc họp báo sáng nay tại Hà Nội (20/2).

Hội nghị xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Tuyên Quang năm 2017 nhằm giới thiệu, quảng bá về tiềm năng, thế mạnh, cơ hội đầu tư và các chính sách khuyến khích, ưu đãi đầu tư vào địa phương. Qua đó hướng tới thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước, góp phần phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh. Đồng thời, đây được coi là diễn đàn để các tổ chức, nhà đầu tư, doanh nghiệp trong và ngoài nước gặp gỡ, đối thoại, trao đổi kinh nghiệm, thiết lập quan hệ hợp tác, liên kết phát triển, khảo sát, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư.

Đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Tuyên Quảng cho biết, tại hội nghị, tỉnh Tuyên Quang sẽ giới thiệu, công bố các chính sách ưu đãi, thu hút đầu tư, lĩnh vực đầu tư tới các doanh nghiệp. Ngoài ra, tỉnh cũng sẽ tập trung thảo luận về những giải pháp cải thiện môi trường đầu tư nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của các nhà đầu tư.

Ngoài ra, nhân dịp này, tỉnh Tuyên Quang cũng sẽ trao Quyết định chủ trương đầu tư và ký cam kết đầu tư với một số doanh nghiệp đến đầu tư tại địa phương.

Với mục tiêu phấn đấu đưa Tuyên Quang trở thành tỉnh phát triển khá trong các tỉnh miền núi phía Bắc vào năm 2020, đại diện lãnh đạo tỉnh cho biết, tỉnh Tuyên Quang sẽ tập trung khai thác hiệu quả mọi tiềm năng, thế mạnh, lợi thế của tỉnh. Đồng thời tích cực đẩy mạnh bảo vệ môi trường, văn hóa, xã hội, đời sống nhân dân.

Bên cạnh đó, Tuyên Quang sẽ tiếp tục đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, giảm thiểu 30% thời gian thực hiện các thủ tục hành chính, môi trường đầu tư kinh doanh nhằm tạo môi trường đầu tư thông thoáng, thuận tiện, hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Mặt khác, sẽ thực hiện các chính sách ưu đãi đầu tư đối với các dự án trong các lĩnh vực du lịch, dịch vụ, thương mại và nông, lâm, ngư nghiệp,… nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của địa phương.

Tại cuộc họp báo, đại diện lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang cũng đã cam kết địa phương sẽ làm hết sức mình để đồng hành cùng các nhà đầu tư đến với Tuyên Quang trong thời gian tới.

Tỉnh Tuyên Quang cũng đặc biệt kỳ vọng thành công của hội nghị xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch vào cuối tháng 2 này sẽ là tiền đề thúc đẩy các hoạt động đầu tư, thương mại, du lịch trên địa bàn tỉnh trong năm 2017.

Quỳnh - Hòa

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0